Chủ nhân bí ẩn của Yuumi bất ngờ được Riot nhá hàng, có thể đây chính là tướng tiếp theo gia nhập LMHT

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2022 02:19 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như ngày đoàn tụ của Yuumi với chủ nhân Norra trong LMHT sẽ không còn quá xa nữa.

Nếu các bạn chưa biết thì cách đây ít giờ, Riot Games đã chính thức giới thiệu lá bài tướng tiếp theo mang tên Yuumi cho tựa game Huyền Thoại Runeterra. Giống như trong LMHT, Yuumi phiên bản thẻ bài này cũng sở hữu khả năng Quấn Quýt và bám vào người đồng minh để gia tăng chỉ số cũng như buff hiệu ứng cho mục tiêu. Đây là lá bài tướng đầu tiên được Riot giới thiệu cho bản mở rộng mới mang tên Chuyến Đi Ly Kỳ.

Chủ nhân bí ẩn của Yuumi bất ngờ được Riot nhá hàng, có thể đây chính là tướng tiếp theo gia nhập LMHT - Ảnh 1.

Bản mở rộng tiếp theo của tựa game thẻ bài này có tên là Chuyến Đi Ly Kỳ và xoay quanh các vị tướng Yordles hoặc liên quan tới Bandle City

Điều đáng nói ở đây đó là hình ảnh sau khi thăng cấp của Yuumi, một nhân vật vô cùng bí ẩn đã được game thủ phát hiện ra. Cụ thể thì ở trong hình ảnh này, Yuumi và những tùy tùng của mình đang chơi đùa ở phía bên trái, trong khi đó thì một nhân vật Yordles bí ẩn lại có hành động đi qua cảnh cổng không gian ở bên phải.

Chủ nhân bí ẩn của Yuumi bất ngờ được Riot nhá hàng, có thể đây chính là tướng tiếp theo gia nhập LMHT - Ảnh 2.

Ở phía tay phải chúng ta có thể thấy một Yordles đang đi qua cổng không gian, đó rất có thể chính là Norra

Quay trở lại với lời giới thiệu của Yuumi thì chúng ta có thể biết rằng cô mèo này có một người chủ nhân là một huyền sư mang tên Norra. Khi chủ nhân biến mất một cách thần bí, Yuumi trở thành người coi giữ Cuốn sách Ngưỡng cửa và đang trên đường tìm kiếm Norra. Với việc là một huyền sư thì việc Norra có thể mở ra cổng không gian và di chuyển qua nó (như trong hình ảnh kể trên) là điều vô cùng hợp lý.

Chủ nhân bí ẩn của Yuumi bất ngờ được Riot nhá hàng, có thể đây chính là tướng tiếp theo gia nhập LMHT - Ảnh 3.

Nếu các bạn còn nhớ thì Vex từng bị hiểu nhầm là Norra

Vì vậy rất có thể hình ảnh kể trên chính là lần đầu tiên Norra xuất hiện trong vũ trụ LMHT khi trước đó nhân vật này chỉ được nhắc tới trong tiểu sử của Yuumi mà thôi. Rõ ràng là với việc thú cưng của Norra đã trở thành tướng LMHT thì nhân vật này cũng có tỷ lệ rất cao cũng gia nhập vào trò chơi này trong tương lai.

Trong những chia sẻ mới nhất của Riot thì họ đã nhắc tới Zeri, một Hỗ Trợ cực kỳ ngầu (giờ được biệt là Renata) cùng một tướng Đi Rừng tới từ Hư Không nữa. Vì vậy mà rất có thể trong bài viết lộ trình phát triển tướng sắp tới, tướng Đi Rừng đó sẽ được giới thiệu chi tiết hơn cùng những hé lộ về nhân vật tiếp theo. Biết đâu đó Norra sẽ chính là một nhân vật như vậy và xuất hiện trong bài viết đó của Riot.

Chủ nhân bí ẩn của Yuumi bất ngờ được Riot nhá hàng, có thể đây chính là tướng tiếp theo gia nhập LMHT - Ảnh 4.

Sau Renata, tướng Đi Rừng Hư Không thì tướng mới tiếp theo của LMHT vẫn là bí ẩn

https://gamek.vn/chu-nhan-bi-an-cua-yuumi-bat-ngo-duoc-riot-nha-hang-co-the-day-chinh-la-tuong-tiep-theo-gia-nhap-lmht-20220209113928339.chn