Chú mèo trong game online này đã kiếm được hơn 50 tỷ đồng làm từ thiện!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2017 03:55 PM

 
  thích

Chú mèo Mischief trong game online số một hành tinh World of Warcraft đã giúp quyên góp từ thiện được 2,5 triệu USD, tương đương gần 60 tỷ đồng!

Mới đây, Blizzard đã công bố doanh số bán của gói quà cũng như pet trong game online số một hành tinh World of Warcraft vào đợt giáng sinh - năm mới 2016 vừa qua. Được biết, phần lớn số tiền thu được sẽ được sử dụng để quyên góp cho tổ chức nhân đạo Make A Wish và con số hiện tại là 2,5 triệu USD, tương đương gần 60 tỷ đồng!

Clip giới thiệu về chú mèo Mischief.

Chính chú mèo xanh siêu dễ thương mang tên Mischief phía trên đây đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho gói quà giáng sinh năm ngoái của Worlf of Warcraft và game thủ đã đóng góp một số tiền rất lớn cho việc gây quỹ ủng hộ từ thiện như thế này.

Được biết mỗi chú mèo Mischief này có giá 10 USD và toàn bộ sẽ được góp để làm từ thiện, còn gói quà giáng sinh bao gồm đồ chơi trong game có giá là 25 USD, 14 USD trong đó được trích vào quỹ. Như vậy có thể thấy rằng có tới cả trăm nghìn bộ đã được các game thủ World of Warcraft mua ủng hộ!

Có thể thấy đây là một thành công lớn của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và World of Warcraft nói riêng, họ không phải chỉ là những người vô tâm sống gắn với thế giới ảo mà còn rất chân thành, sẵn sàng giúp đỡ mọi người gặp khó khăn ở thế giới thực.

Một chút về tổ chức nhân đạo Make A Wish: Đây là quỹ từ thiện có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, họ tập trung vào việc giúp đỡ những trẻ em không may mắc bệnh hiểm nghèo, cung cấp viện phí cũng như hỗ trợ chăm sóc y tế, cuộc sống cho họ vượt qua khó khăn, sớm khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường.

Xúc động cảnh game thủ ngừng bắn giết trong game online để làm từ thiện