Chủ cẩn thận bôi chất đắng lên đĩa game, cún cưng vẫn nhai, gặm như xương, tổng thiệt hại lên tới hơn 30 triệu

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2021 04:12 PM

Đắng ngọt gì thì số băng đĩa game này vẫn không thể thoát được hàm răng của chú cún cưng ấy.

Nếu chỉ nhìn qua một cách bình thường, có thể thấy các băng đĩa của Nintendo đôi khi trông khá giống những món ăn vặt của trẻ em. Để tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc, Nintendo đã bổ sung thêm một hợp chất gọi là denatonium benzil có vị cực đắng để hạn chế tối đa những trường hợp "ăn nhầm" đĩa game. Thế nhưng mới đây thôi, một game thủ Nintendo đã khiến cộng đồng mạng được một phen bất ngờ khi chia sẻ về chồng băng đĩa của anh chàng đã bị gặm nhấm tan tành, và thủ phạm không ai khác ngoài chú cún cưng vốn rất được nuông chiều.

Chủ cẩn thận bôi chất đắng lên đĩa game, cún cưng vẫn nhai, gặm như xương, tổng thiệt hại lên tới hơn 30 triệu - Ảnh 1.

Đống băng đĩa game nham nhở sau khi bị chú cún gặm nhấm

Theo đó, mới đây trên Reddit, một anh chàng game thủ đã than thở đầy thẫn thờ và chia sẻ hình ảnh của tập băng đĩa game bị tàn phá một cách hoàn toàn. Thủ phạm trong vụ việc không gì khác ngoài chú cún cưng của anh. Và dựa trên ảnh, có thể thấy những băng đĩa game nổi tiếng như "The Legend of Zelda Wilderness", "Mario Odyssey", "Fitness Ring", "Adventure" và "Assemble!" đã bị biến dạng triệt để. Được biết, tổng thiệt hại lên tới 9.000 NDT (khoảng gần 32 triệu VND) cho đống đĩa game ấy.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là thay vì quan tâm tới những đứa con tinh thần của mình, anh chàng game thủ lại bày tỏ sự lo ngại cho chú chó của mình vì sợ nó sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, đường ruột. Cũng may là mọi thứ không sao. Và tới lúc ấy thì anh chàng mới thấy nuối tiếc với số băng đĩa kia.

Chủ cẩn thận bôi chất đắng lên đĩa game, cún cưng vẫn nhai, gặm như xương, tổng thiệt hại lên tới hơn 30 triệu - Ảnh 2.

"Thủ phạm" vẫn an toàn sau vụ việc

Theo ý kiến của một số người, anh chàng hoàn toàn có thể kiến nghị, liên hệ với Nintendo để đổi mới băng game, tất nhiên là vẫn phải trả khoản phí nho nhỏ. Ngoài ra, một số người cũng cho rằng anh chàng nên đầu tư hộp đựng đĩa để tránh những trường hợp tương tự. Bên cạnh đó, khá đông ý kiến thừa nhận chất denatonium benzil được đề cập ở trên không có tác dụng với cún cưng, vì chó mèo không bị nhạy cảm với vị đắng và không thể nếm được ra vị đắng nên mới tạo thành tấm bi kịch này.