Chovy xứng đáng là tuyển thủ tự do hot nhất LCK, mới nhất có tin đồn rằng anh sẽ gia nhập DragonX

A Đồi  - Theo Helino | 30/11/2019 10:23 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong các tuyển thủ đã rời Griffin thì Chovy là người đang được săn đón nhiều nhất.

Sau khi CKTG 2019 kết thúc, nhiều người đã có thể cảm nhận rằng Griffin sẽ không thể giữ nguyên đội hình của mình sau giai đoạn chuyển nhượng. Một phần vì lục đục nội bộ, phần khác bởi những tuyển thủ của Griffin còn rất trẻ, có kỹ năng cao và còn có thể phát triển thêm nữa, chuyện họ được săn đón bởi những tổ chức danh tiếng và tiềm lực tài chính khủng là điều đương nhiên.

Chovy xứng đáng là tuyển thủ tự do hot nhất LCK, mới nhất có tin đồn rằng anh sẽ gia nhập DragonX - Ảnh 1.

Những thành viên đã rời đội của Griffin đều là các tuyển thủ chất lượng mà nhiều team muốn sở hữu

Và rồi sự chia tay này diễn ra nhanh hơn tưởng tượng khi sau những lùm xùm hậu trường, 3 thành viên Chovy, Lehends và Doran được thông báo rằng đã rời khỏi tổ chức Griffin. Trong số đó thì Chovy là tuyển thủ được săn đón nhiều nhất khi có rất nhiều tin đồn, từ Trung tới Hàn, rằng anh chàng này sẽ gia nhập Royal Never Giveup, Edward Gaming và mới nhất là DragonX.

Thông tiên đầu tiên được lộ ra từ Efeng, cựu CEO của Invictus Gaming và Edward Gaming, khi anh đăng lên Weibo cá nhân rằng Chovy và Doran sẽ chuyển tới DragonX sau khi từ chối nhiều lời mới từ LPL và Bắc Mỹ.

Chovy xứng đáng là tuyển thủ tự do hot nhất LCK, mới nhất có tin đồn rằng anh sẽ gia nhập DragonX - Ảnh 2.

Efeng:"Tôi nghĩ Drx.Chovy và Drx.Doran sẽ trở thành sự thực sớm thôi, đương nhiên tôi vẫn hi vọng là Chovy sẽ không sang Drx nhưng khi Deft lựa chọn một team Hàn Quốc thì điều này gần như đã được xác định rồi đó".

Trước đó thì HLV Hanyi của team Victory Five cũng đăng lên trang cá nhân ám chỉ rằng Chovy sẽ không sang Trung Quốc vì tình nghĩa với Deft, dù ở LPL anh chàng này sẽ nhận được đãi ngộ tốt gấp nhiều lần ở Hàn Quốc. Điểm chung của những dòng chia sẻ này là chuyện Chovy cực kì thân thiết và muốn chơi cùng Deft ở mùa giải tới. Thêm việc nhiều khả năng sẽ có Doran, DragonX đang có bộ 3 chủ lực khá ổn, nếu chỉ tính riêng ở LCK.

Chovy xứng đáng là tuyển thủ tự do hot nhất LCK, mới nhất có tin đồn rằng anh sẽ gia nhập DragonX - Ảnh 3.

Chovy dường như rất thân và muốn chơi cùng với Deft ở mùa giải mới