Chovy nhiều khả năng sẽ "quay xe" và ở lại LCK thay vì sang Trung Quốc thi đấu như đồn đoán

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2021 09:43 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Cột sống vàng" mang tên Chovy nhiều khả năng sẽ tiếp tục thi đấu tại LCK ở mùa giải sau.

Sau khi CKTG 2021 kết thúc thì thông tin đáng chú ý nhất với người hâm mộ đó là tương lai của các tuyển thủ đình đám. Ví dụ như ở phương Tây, vụ lùm xùm hợp đồng giữa Cloud9 - G2 Esports và Perkz về điều khoản cấm bán tuyển thủ này cho Fnatic đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Trong khi đó ở khu vực LPL và LCK thì tương lai của những tuyển thủ tài năng nhưng sắp hết hợp đồng như Chovy, ShowMaker, Canyon... cũng đang rất được quan tâm.

Chovy nhiều khả năng sẽ quay xe và ở lại LCK thay vì sang Trung Quốc thi đấu như đồn đoán - Ảnh 1.

Tương lai của những ngôi sao như Chovy, ShowMaker đang rất được quan tâm

Với trường hợp của Chovy thì phần lớn khán giả đều cho rằng anh chàng này xứng đáng được thi đấu ở một đội tuyển mạnh mẽ và giàu tham vọng hơn Hanwha Life Esports. Xét cho cùng thì trong năm 2021 vừa qua, Chovy gần như đã gánh cả HLE trên vai để giúp đội tuyển này đi CKTG và thậm chí lọt vào vòng Tứ Kết. Tuy nhiên sức người có hạn và Chovy cũng chẳng thể gồng gánh những tuyển thủ trẻ thiếu kinh nghiệm và một Deft đã qua thời đỉnh cao tiến xa hơn tại CKTG 2021.

Chovy nhiều khả năng sẽ quay xe và ở lại LCK thay vì sang Trung Quốc thi đấu như đồn đoán - Ảnh 2.

Nói không quá thì Chovy đã "gánh" HLE tới tận Tứ Kết CKTG 2021

Vì những lý do kể trên mà rất nhiều lời đồn đoán cho rằng Chovy sẽ sang LPL thi đấu để tìm kiếm danh hiệu. Thậm chí tuyển thủ này còn vô tình "spoil" tương lai của mình vào hồi tháng 8 vừa qua khi gửi video chúc mừng sinh nhật đồng đội cũ Tarzan. Cụ thể thì anh chàng này có nói rằng muốn gặp trực tiếp để gửi lời chúc mừng sinh nhật Tarzan vào năm sau (2022). Điều này càng khiến người ta tin rằng Chovy sẽ sang LPL thi đấu, thậm chí là sát cánh cùng Tarzan ở LNG Esports.

Chovy nhiều khả năng sẽ quay xe và ở lại LCK thay vì sang Trung Quốc thi đấu như đồn đoán - Ảnh 3.

Vào hồi tháng 8 thì Chovy đã vô tình "spoil" tương lai của mình sẽ tới LPL thi đấu sau khi gửi video chúc mừng sinh nhật Tarzan

Tuy nhiên trong buổi stream gần nhất của cựu tuyển thủ Team WE - 957 thì anh chàng này lại tiết lộ rằng Chovy sẽ không thi đấu ở LPL. 957 nói rằng phía WE đã đàm phán với Chovy nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ tuyển thủ này trừ khi họ mua luôn cả Deft. Có vẻ nhưng Chovy và Deft là những người anh em cực kỳ thân thiết, nếu một đội muốn sở hữu "cột sống vàng" của HLE hiện tại thì họ buộc phải mua luôn cả Deft. Nếu không thì Chovy và Deft vẫn sẽ gắn bó với giải đấu LCK mà thôi.

Chovy nhiều khả năng sẽ quay xe và ở lại LCK thay vì sang Trung Quốc thi đấu như đồn đoán - Ảnh 4.

957 mới đây đã nói trên stream rằng Chovy sẽ không tới LPL trừ khi có một đội mua cả Deft

Bên cạnh đó thì trong những ngày vừa qua đã xuất hiện thông tin về việc Hanwha Life Esports sẽ có những đầu tư nghiêm túc hơn đối với đội hình LMHT của mình. Hy vọng rằng HLE sẽ có thể chiêu mộ được những tuyển thủ chất lượng và có thể giúp cho Chovy cạnh tranh được danh hiệu cao quý như LCK hay xa hơn là MSI, CKTG vào mùa giải sau.

Chovy nhiều khả năng sẽ quay xe và ở lại LCK thay vì sang Trung Quốc thi đấu như đồn đoán - Ảnh 5.

Hy vọng rằng Chovy sẽ có được những đồng đội chất lượng hơn và có thể giúp anh đoạt được những danh hiệu vào mùa giải 2022 sắp tới