Chovy nhận định Gen.G hoàn toàn có thể kết thúc LCK Mùa Xuân 2023 ở hạng 4

Nam Minh  Tổ Quốc | 29/12/2022 11:10 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Chovy đã có những nhận định về những diễn biến có thể xảy ra ở LCK Mùa Xuân 2023.

Sau khi kết thúc Chung kết thế giới (CKTG) 2022, Chovy là một trong những tuyển thủ được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải vì kết quả tích cực mà theo nhiều khán giả, Chovy đã không thể hiện đúng như sự kỳ vọng. Trong hành trình của Gen.G Esports (Gen.G) tại CKTG 2022, Xạ Thủ kỳ cựu Ruler của đội mới là nhân vật quan trọng nhất.

Chovy đã có một kỳ CKTG không thực sự tốt

Chovy đã có một kỳ CKTG không thực sự tốt

Bản thân Chovy vẫn chưa cho thấy sự trưởng thành như khán giả đã kỳ vọng suốt trong những năm vừa qua, nhất là khi anh rời Hanwha Life Esports (HLE) cũng như người đàn anh thân thiết Deft để gia nhập Gen.G. Dù rằng đã có cho mình chức vô địch LCK đầu tiên trong sự nghiệp nhưng rõ ràng, việc lỡ mất chức vô địch CKTG 2022 dù được đánh giá cao nhất giải là điều mà Chovy và các đồng đội cũng như người hâm mộ Gen.G không hề mong muốn.

Anh đã khoogn thể giúp Gen.G vượt qua DRX ở trận Bán kết - nguồn: LoL Esports

Anh đã không thể giúp Gen.G vượt qua DRX ở trận Bán kết - nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên, chính bản thân Chovy cũng nhận ra anh đang có nhiều thiếu sót. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Chovy vô cùng khiêm tốn khi nhận định về khả năng của Gen.G trong mùa giải mới. Cụ thể, anh chia sẻ: "Cả T1, HLE, DWG KIA (DK) đều tỏ ra rất mạnh. KT Rolster cũng là có nhiều sự bổ sung lực lượng. Tôi nghĩ năm 2023 sẽ rất khốc liệt. Tôi chưa đấu tập hay thực chiến với đội hình mới của họ, nhưng tôi nghĩ Gen.G có thể về hạng 3. Nhưng thậm chí, chúng tôi có thể kết thúc ở hạng 4 nếu không suôn sẻ. Tôi nghĩ sẽ khó để chúng tôi xuống hạng 4 nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể gục ngã".

Chovy nhận định Gen.G hoàn toàn có thể rơi xuống top 4 ở Mùa Xuân 2023

Chovy nhận định Gen.G hoàn toàn có thể rơi xuống top 4 ở Mùa Xuân 2023

Trừ T1, những cái tên được Chovy liệt kê đều có những sự bổ sung lực lượng đáng chú ý. Riêng HLE, họ đã mang về nhiều cái tên mới mà nổi bật là Zeka, Kingen và Viper - những nhà vô địch CKTG. Trong khi đó, Gen.G đã mất cặp đôi Đường Dưới tài năng Ruler - Lehends. Chính vì vậy, nhận định của Chovy hoàn toàn có cơ sở.

Ruler ra đi sẽ ảnh hưởng rất lớn dến sức mạnh của Gen.G

Ruler ra đi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Gen.G

Dĩ nhiên, không phải lúc nào một đội hình toàn sao cũng có thể chiến thắng. Nhưng bản thân Chovy phải thực sự chứng tỏ bản thân mình, nhất là khi anh chuẩn bị bước sang năm thứ 6 thi đấu chuyên nghiệp. Không còn Ruler kề bên, Chovy bây giờ sẽ phải trở thành trụ cột "gánh đội" của Gen.G đúng như những gì khán giả kỳ vọng vào anh suốt những năm vừa qua.