Chốt thời gian ra mắt của 'hậu duệ' Persona 5

LinhxD  - Theo Helino | 08/12/2019 09:35 PM

Là phiên bản hậu duệ chuẩn chỉ của Persona 5, Atlus đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế sau quãng thời gian tung hoành ở thị trường Nhật Bản.

Chốt thời gian ra mắt của hậu duệ Persona 5 - Ảnh 1.

Persona 5 là tựa game theo phong cách JRPG (trò chơi nhập vai theo phong cách Nhật Bản) thành công nhất trên nên tảng PS4 từ trước đến nay. Tựa game này còn nhận được giải Game of The Year 2017. 

Nhận thấy tiềm năng của con gà đẻ trứng vàng này, Atlus đã phát triển thêm một phiên bản mới độc lập hoàn toàn với Persona 5 – Persona 5 Royal.

Persona 5 Royal

Với lối đồ họa và nhân vật đều giữ nguyên với bản gốc. Sự thay đổi rõ rệt nhất đó là có thêm sự xuất hiện của nhân vật mới: Kasumi Yoshizawa, một học sinh chuyển trường.

Chốt thời gian ra mắt của hậu duệ Persona 5 - Ảnh 3.

Persona 5 Royal đã có mặt ở thị trường Nhật Bản vào ngày 31/10/2019. Atlus công bố rằng P5R sẽ có bản quốc tế trên nền tảng PS4 vào mùa xuân năm 2020. Được giới thiệu với lối chơi chặt chém và tính đồng đội phối hợp cao. Persona 5 Royal dự sẽ là siêu phẩm mới công kích mạnh mẽ thị trường game vào năm sau.

Persona 5 Royal - Release Date Reveal Trailer

Qua đoạn trailer chúng ta có thể thấy rõ nhất vẫn là hành trình thay đổi "trái tim" của nhóm The Phantom Thieves. Và phiên bản này sẽ làm rõ cốt truyện của bản gốc hơn. Đằng sau tất cả là do thế lực nào tạo ra? Chúng ta sẽ biết rõ sau khi P5R ra mắt chính thức.

Chốt thời gian ra mắt của hậu duệ Persona 5 - Ảnh 5.

Persona 5 Royal sẽ ra mắt vào ngày 31/03/2020.