LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Lộ hình ảnh VNG buộc game thủ phải điền thông tin “nhạy cảm” mới được chơi Tốc Chiến nhằm chống trẻ trâu?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2020 06:17 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nếu như đây là sự thật thì nhiều khả năng VNG sẽ siết chặt việc đăng ký tài khoản trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Hiện tại, 100% VNG sẽ là đơn vị phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, chưa rõ game thủ sẽ đăng ký tài khoản Liên Minh: Tốc Chiến VNG theo hình thức nào. Trong trường hợp VNG phát hành Liên Minh: Tốc Chiến 100% thì rất có thể, người chơi sẽ phải đăng ký tài khoản Zing, Zalo hoặc đăng nhập bằng tài khoản chơi ngay và Facebook, giống như những sản phẩm game online trước đây của nhà phát hành này.

Chống “trẻ trâu”, VNG sẽ buộc game thủ phải điền thông tin “nhạy cảm” mới được chơi Tốc Chiến? - Ảnh 1.

Nếu VNG hợp tác cùng Riot Games để đồng phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam thì có thể, người chơi sẽ được dùng tài khoản Riot để đăng nhập vào máy chủ của tựa game này. Nhưng với việc hợp tác theo cơ chế này, VNG sẽ là đơn vị xin giấy phép phát hành Liên Minh: Tốc Chiến, trong khi Riot Games sẽ là đơn vị vận hành tựa game này.

Do vậy, người chơi trong nước, rất có thể sẽ phải điền đầy đủ các thông tin được cho là nhạy cảm như số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, địa chỉ email, số điện thoại hoặc thậm chí là địa chỉ nơi ở. Đây là những thông tin nhạy cảm đối với nhiều người, nhưng nếu đúng là sự thật thì VNG đã làm đúng theo quy định hiện hành.

Chống “trẻ trâu”, VNG sẽ buộc game thủ phải điền thông tin “nhạy cảm” mới được chơi Tốc Chiến? - Ảnh 2.

Hình ảnh này liệu có trở thành sự thật?

Để kiểm soát độ tuổi của người chơi trong việc quản lý thì với những người chưa đủ độ tuổi theo quy định của sản phẩm sẽ không thể tạo được tài khoản Liên Minh: Tốc Chiến. Đây cũng là biện pháp nhằm hạn chế tối đa game thủ trẻ trâu, những người có khả năng phá vỡ trải nghiệm của những game thủ trưởng thành khác.

Nếu theo phương án hợp tác đồng phát hành thì ngoài Liên Minh: Tốc Chiến, các sản phẩm khác của Riot Games tại Việt Nam như Valorant, Huyền Thoại Runeterra vốn đã được xác nhận sẽ hợp tác với VNG, đều được sử dụng tài khoản Riot Games Việt Nam để đăng nhập. Và đương nhiên, người chơi có khả năng sẽ phải điền những thông tin được cho là nhạy cảm đối với nhiều người như đã nói ở trên.

Chống “trẻ trâu”, VNG sẽ buộc game thủ phải điền thông tin “nhạy cảm” mới được chơi Tốc Chiến? - Ảnh 3.

Theo như thông báo được phát đi từ Riot Games thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được phát hành tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm nay. Hiện tại, tựa game này đang bắt đầu chuỗi hành trình xuyên Việt của mình với chuyến xe Tốc Chiến. Hành trình này sẽ kết thúc vào ngày 29/11 tại Phố đi bộ Hà Nội, Phố Đi Bộ ven sông Hải Phòng, Vincom Plaza Hạ Long và sau đó, có thể Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!