"Chọn vị trí" chuẩn như Doublelift: Từ người yêu đến bạn bè đều là "tay to mặt lớn" của LMHT Bắc Mỹ

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2021 08:56 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tại nơi “hợp phong thủy” như Bắc Mỹ, Doublelift không chỉ có sự nghiệp ổn định mà còn có mối quan hệ với nhiều người quyền lực.

Đã từ lâu thì Doublelift đã được coi là gương mặt quen thuộc của đấu trường quốc tế. Tuy nhiên thì sự nghiệp của anh chỉ thực sự tỏa sáng tại Bắc Mỹ mà thôi. Và có lẽ Doublelift thực sự “hợp phong thủy” với nơi này, bởi bạn bè của Doublelift ở đây ai ai cũng đều là “tai to mặt lớn” cả.

Chọn vị trí chuẩn như Doublelift: Từ người yêu đến bạn bè đều là tay to mặt lớn của LMHT Bắc Mỹ - Ảnh 1.

Doublelift và người yêu Leena

Đầu tiên, có lẽ là cô người yêu nổi tiếng Aileena "Leena" Xu của Doublelift. Cô nàng này không những là nữ chủ tịch của Team SoloMid mà còn từng có tên trong danh sách “30 Under 30” của Forbes.

Chọn vị trí chuẩn như Doublelift: Từ người yêu đến bạn bè đều là tay to mặt lớn của LMHT Bắc Mỹ - Ảnh 2.

Bjergsen là một trong những cái tên nổi tiếng nhất lịch sử LCS Bắc Mỹ

Tiếp theo, người bạn thân và cũng là đồng đội của Doublelift tại TSM - Bjergsen. Ngay từ khi còn thi đấu thì siêu sao người Đan Mạch này đã là trung tâm của TSM, thậm chí còn có cổ phần để trở thành người đồng sở hữu đội tuyển lâu đời này. Hiện tại, Bjergsen cũng là HLV quyền lực của TSM tại LCS Bắc Mỹ.

Chọn vị trí chuẩn như Doublelift: Từ người yêu đến bạn bè đều là tay to mặt lớn của LMHT Bắc Mỹ - Ảnh 3.

CoreJJ là hỗ trợ ăn ý của Doublelift tại Team Liquid

Mới đây nhất, người bạn thân và cũng là đồng đội cũ của Doublelift tại Team Liquid là CoreJJ đã trở thành phó chủ tịch của Hiệp Hội Game Thủ LMHT Chuyên Nghiệp tại Bắc Mỹ. Tổ chức này được lập ra với mục đích hỗ trợ các game thủ chuyên nghiệp nhiều thứ từ pháp lý, quyền lợi, tài chính cho đến nhu cầu cá nhân,... Vậy nên có thể nói CoreJJ đã trở thành “ông trùm” mới trong danh sách bạn bè của Doublelift, sẵn sàng hỗ trợ cho anh nếu cần thiết.