Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày

Kimtrans  - Theo Helino | 14/10/2019 11:59 PM

Nếu đang muốn lựa chọn một chiếc sạc dự phòng cho mình, hãy tham khảo danh sách dưới đây.

Sac dự phòng là một tiện ích cực hữu ích - khi hầu hết smartphone chỉ sử dụng được một ngày, thì sạc dự phòng sẽ rất quan trọng nếu bạn không thể sạc thường xuyên. Chúng là phụ kiện tối ưu cho những người yêu thích sự tiện ích.

Bạn có thể sử dụng sạc dự phòng của mình để sạc cho điện thoại, laptop , máy tính bảng, Nintendo Switch hoặc bất thiết bị di động nào khác được cấp nguồn bằng cổng USB và nó sẽ đảm bảo bạn không bao giờ hết nguồn khi di chuyển.

Các đề xuất dưới đây dựa trên các tiêu chí dung lượng pin, độ an toàn và thiết kế chúng - tôi đã phân loại danh sách theo các tiêu chí khác nhau để phản ánh điều này và để giúp bạn dễ lựa chọn theo nhu cầu.

Dung lượng pin tốt nhất

iMuto 20,000mAh

Hai cổng, 20.000mAh và giá cả phải chăng

+Dung lượng lớn

+Giá cả phải chăng

- Thiết kế ú ú

- Rất nặng

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 1.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc dung lượng cao có thể mang theo được, iMuto 20.000mAh có thể dành cho bạn. Với dung lượng 20.000mAh sẽ có thể cung cấp cho điện thoai trung bình với hơn 4 lần sạc.

Nó cũng có thể sạc được cho MacBook và laptop, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó sẽ tương thích với tùy chọn máy tính của bạn trước khi chọn mua nó. Xét về giá cả, chúng tôi thực sự thích iMuto ... cộng với việc bạn có lựa chọn màu trắng hoặc đen.

RAVPower 20,000mAh

Hai cổng và mỏng hơn iMuto

+Giá cả phải chăng

+Cực di dộng

-Nặng

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 2.

RAVPower 20.000mAh trông không khác nhiều so với nhiều tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng nó cung cấp nhiều dung lượng và có thể rẻ hơn các thiết bị khác xung quanh nó.

Cục sạc cung cấp hai cổng ra nên có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc và nó sẽ có đủ dung lượng để có thể sạc cả smartphone và iPad hoặc máy tính bảng từ 0%.

Aukey 20,000mAh

Sạc 2 thiết bị cùng lúc

+Dung lượng pin lớn

+Hai cổng USB

-Thiết kế nguyên khối liền mạch

-Không sạc nhanh

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 3.

Sạc dự phòng này có hai cổng để bạn có thể sạc cả điện thoại và máy tính bảng của mình cùng một lúc và cũng có đèn để cho bạn biết mức độ còn lại của pin.

Thiết kế nguyên khối có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng bộ sạc di động này có thể sạc điện thoại và các thiết bị khác của bạn một vài lần với một tế bào dung lượng cao như vậy bên trong.

Anker PowerCore 20,100

+Kích thước pin lớn

+Sạc tốc độ cao

-Nặng

-Không hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 4.

Bạn có thể đã nghe nói về Anker và đây là một trong những bộ sạc dự phòng tốt nhất của công ty. Nó đi kèm với một viên pin 20.100 mAh khổng lồ bên trong, có nghĩa là điều này sẽ có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhiều lần trước khi cần sạc lại.

Nó cũng đi kèm với sạc tốc độ cao cho thiết bị của bạn nếu hỗ trợ PowerIQ hoặc VoltageBoost. Nó sẽ không thể sử dụng công nghệ QuickCharge của Qualcomm, nhưng nó vẫn sẽ tăng cường thiết bị của bạn khi bạn đang di chuyển.

Sạc di động thiết kế mỏng

Xiaomi 10,000mAh Power Bank Pro

Mỏng, hoàn thiện tốt

+Thiết kế tiện dụng, vỏ kim loại

+Hoạt động cho các thiết bị micro USB và USB-C

-Một chút dày

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 5.

Xiaomi đã nắm trong tay một số lĩnh vực công nghệ bất ngờ, bao gồm cả sạc di động. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, sạc dự phòng 10.000mAh đã cho kết quả rất khả quan, cả về tính di động và khả năng sạc. Mặc dù không phải là bộ sạc nhanh nhất, nhưng nó có thể sạc Google Pixel 2 của tôi trong hơn hai giờ. Rất may, nó đủ kín đáo để bạn có thể mang nó theo mọi nơi để cắm vào khi cần thiết.

Không phải là hiếm khi sạc di động đi kèm với cáp sạc, nhưng tôi đánh giá cao rằng thiết bị này được chế tạo cẩn thận để phù hợp với cả người dùng cổng micro USB và USB-C với cùng một sợi cáp.

Veho Pebble P1 Pro

Sạc nhanh với thiết kế tuyệt vời

+Hai cổng USB

+Sạc qua microUSB và USB-C

-Không phải là một thiết kế cho tất cả mọi người

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 6.

Với 10,400mAh, hai đầu ra USB và công nghệ sạc nhanh, Pebble P1 Pro có thể là một trong những sạc dự phòng tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Điều này không liên quan gì đến thương hiệu đồng hồ không còn tồn tại, mà thay vào đó, nó được gọi là Pebble cho thiết kế cạnh cong.

Điều này sẽ nghĩa là có thể sạc lại hầu hết các điện thoại ít nhất hai lần rưỡi từ một lần sạc, cộng với cục sạc này có thể được sạc bằng cổng microUSB hoặc USB-C, do đó bạn không cần phải có cáp cụ thể để sạc cho nó.

Poweradd Pilot 2GS 10,000mAh

Kim loại và kiểu dáng đẹp

+Công suất cao

+Sạc nhanh

-Vẫn còn khá nặng

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 7.

Poweradd cũng cung cấp một bộ sạc di động mỏng tuyệt vời và đây là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này nhưng vẫn có một dung lượng 10.000mAh đáng kể bên trong.

Nó có thể khá nặng, nhưng nó chỉ dày 1,3cm, khiến nó trở thành một thiết bị tuyệt vời để nhét vào túi sau của bạn khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ cần một dây cáp để đi cùng với nó vì sẽ không có một cáp tích hợp.

Jackery Bolt 6,000

Sạc túi có dây cáp đi kèm

+Cáp đi kèm rất tiện dụng

+Ít hào nhoáng

-Hơi lớn một chút để bỏ túi

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 8.

Bạn có thấy bất tiện khi luôn phải mang sạc dự phòng phải mang kèm theo cáp sạc? Jackery Bolt có cả cáp Lightning và MicroUSB tích hợp, vì vậy bạn sẽ không phải sử dụng dây.

Thật không may, điều đó có nghĩa là các điện thoại Android mới nhất dùng cổng USB-C sẽ không thể tận dụng được ưu điểm của Bolt. Nhưng nó có pin 6.000mAh khá tốt, phù hợp cung cấp đến hai lần sạc đầy điện thoại, tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Sạc dự phòng nhiều cổng

MAXOAK 50,000mAh

Có sáu cổng

+Sáu cổng

+Dung lượng lớn

-Thiết kế lớn

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 9.

Đây có thể không phải là bộ sạc di động nhất trong danh sách của này, nhưng nó có rất nhiều cổng, vì vậy bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó thậm chí sẽ sạc laptop cũng như điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Bạn có thể sạc sáu thiết bị cùng một lúc và với dung lượng 50.000mAh, vì vậy nếu bạn thường được bao quanh bởi nhiều thiết bị công nghệ thì đây có thể là một trong những bộ sạc tốt nhất để mua.

Qi-infinity Upgraded 35,000mAh Powerbank

Dung lượng pin và kích thước đều lớn

+Bốn cổng

+Dung lượng 35.000mAh

-Thiết kế lớn

-Không hoạt động với tất cả máy tính xách tay

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 10.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sạc sự phòng rất nhiều cổng khác, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn, vì có bốn cổng và bạn có thể sạc MacBook cũng như các thiết bị USB như điện thoại của bạn. Cũng có một cổng sạc nhanh, nó sẽ sạc nhanh các thiết bị tương thích.

Sạc tốt nhất cho cả điện thoại và laptop

RAVPower Universal Power Bank Travel Charger

+Đầu ra AC

+Dung lượng 20,100mAh

-Thiết kế lớn

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 11.

Bộ sạc di động của RAVPower là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một thiết bị có thể sạc cả laptop và điện thoại. Nó có tính năng USB-C và đầu ra USB thông thường cũng như đầu ra AC, vì vậy bạn có thể cắm trực tiếp bộ sạc với laptop của mình.

Bên trong là viên pin dung lượng 20.100mAh, do đó, điều này sẽ có thể hoàn toàn đáp ứng đủ cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhiều lần trước khi bạn cần sạc lại bộ sạc.

Poweradd Pilot Pro2

Thiết kế màu trắng

+Dung lượng 23.000mAh

+Màn hình hiển thị dễ nhìn

-Không cơ động

Chọn sạc dự phòng phù hợp tốt nhất 2019 để chiến game cả ngày - Ảnh 12.

Đây là bộ sạc khá lớn và có khả năng sạc đồng thời cho cả máy hoặc máy tính bảng cũng như điện thoại của bạn.

Bạn có thể sạc tối đa ba thiết bị cùng một lúc và nó có dung lượng 23.000mAh, do đó, nó sẽ tồn tại đủ lâu giữa các lần sạc.