Chơi xong game nhập vai này tôi đã có khả năng nhắn tin "thần tốc"

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2017 12:27 PM

Words and Magic sẽ đưa ra những từ ngẫu nhiên và người chơi cần phải gõ lại trên bàn phím như nhăn tin đúng với gợi ý đưa ra. Nếu thao tác càng nhanh thì bạn càng nhanh chóng kích hoạt được lượt tấn công cho nhân vật.

Từ trước đến nay, tôi luôn luôn nể phục sự sáng tạo của những con người Nhật Bản với trong bất kỳ loại hình giải trí nào. Đối với game, họ luôn đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa nếu như không đẹp một cách mỹ mãn thì cũng có được điểm nhấn riêng nào đó tới từ lối chơi. Words and Magic là một ví dụ khá điển hình khi mang tới một gameplay đầy sáng tạo có liên quan tơi việc gõ chữ như việc bạn nhắn tin.

Trước hết, Words and Magic cũng được hình thành với một cốt truyện quen thuộc hơn bao giờ hết. Người chơi tiếp tục đặt chân tới một vương quốc xa xôi, cái nôi của những chiến binh và cũng là mảnh đất đang bị lũ quái vật hung dữ tàn phá. Dĩ nhiên, nhiệm vụ của bạn vẫn sẽ là đưa những người tài giỏi nhất nơi đây đi chiến đấu và đẩy lùi thế lực thù địch.

Words and Magic trên nền tảng đồ họa 2D thông thường và mọi thứ đều hết sức đơn giản với những hình ảnh tĩnh. Quả thật chỉ cần như thế thôi đã là quá đủ đối với trò chơi này. Các hiệu ứng, hành động càng được đơn giản hóa thì game chạy càng mượt và người chơi sẽ không gặp ảnh hướng gì trong quá trình trải nghiệm chiến đấu.

Về lối chơi, đây chính là điểm nhấn tạo ra sự khác biệt giữa Words and Magic và những sản phẩm khác. Hệ thống game cho phép người chơi xây dựng một đội hình chiến đấu lên tới 6 thành viên. Bạn có thể lựa chọn 15 nhân vật khác nhau và được chia đều ra 3 lớp chính gồm Fighter, Wizard và Scout. Thông thường, người chơi sẽ lựa chọn đội hình gồm 3 Fighter đứng trước để chịu đòn là hợp lý hơn cả.

Words and Magic được chia thành nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Trong từng màn chơi, người chơi có thể lựa chọn khám phá tiếp hay quay trở về làng để cải thiện sức mạnh. Nếu như xui xẻo, bạn sẽ gặp phải sự cản trở của lũ quái vật hung hãn cản đường.

Về phương diện chiến đấu, giao diện chính của trò chơi sẽ được chia làm 2 phần rõ ràng với phía trên hiển thị hình ảnh cuộc chiến và phía dưới là nơi để người chơi thao tác chính. Điều thú vị, Words and Magic sẽ đưa ra những từ ngẫu nhiên và người chơi cần phải gõ lại trên bàn phím như nhăn tin đúng với gợi ý đưa ra. Nếu thao tác càng nhanh thì bạn càng nhanh chóng kích hoạt được lượt tấn công cho nhân vật.

Bên cạnh đó, Words and Magic còn mang tới hệ thống trang bị ứng với từng lớp nhân vật. Bạn có thể kiếm được chúng thông qua việc khám phá các màn chơi, phần thưởng chiến thắng sau mỗi cuộc chiến...

Words and Magic là một game mobile khá bổ ích mà ai cũng có thể chơi được. Không chỉ vậy, việc trải nghiệm trò chơi trong suốt thời gian vừa qua đã giúp tôi có khả năng nhắn tin nhanh hơn rất nhiều. Đáng tiếc trò chơi lại chỉ có phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android mà thôi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay/?fref=ts