Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2021 04:19 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Ngoài Coca thì nữ YouTuber này còn nấu mì gói bằng nhiều loại nước ngọt khác.

Với tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, chuyện ở nhà cả ngày và không đi ra ngoài đã trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Đối với các YouTuber thì họ cũng phải thích nghi với việc này bằng cách quay video tại nhà chứ không còn được thoải mái như trước. Từ đó thì nhiều dạng video, nội dung độc đáo đã được các YouTuber nghĩ ra và thu hút sự chú ý.

Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Di Mei - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên với trường hợp của nữ YouTuber có tên là Di Mei trong câu chuyện thì video mà cô sản xuất lại gặp rất nhiều sự phản đối. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 17/7 vừa qua khi nữ YouTuber đăng tải một video có tên là "Sẽ ra sao nếu dùng Coca để nấu mì gói?". Trong video thì Di Mei không chỉ dùng Coca mà cô nàng còn sử dụng cả sữa chuối, sữa đậu nành, nước muối đóng chai... để thực hiện thử thách nấu mì gói của mình.

Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Cô nàng đã dùng tới 6 loại nước ngọt khác nhau để nấu 6 bát mì gói

Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Nồi mì nấu bằng Coca của Di Mei

Sau khi nấu xong thì Di Mei cũng đã ăn thử tất cả những sản phẩm mà mình vừa làm ra. Thậm chí cô nàng còn tỏ ra cực kỳ thích thú khi khám phá ra rằng món mì ăn liền sẽ ngon hơn khi nấu với sữa đậu nành. Tuy nhiên khi ăn thử món mì nấu với Coca thì Di Mei mới thấy cảm nhận được mùi vị vô cùng kinh khủng. "Mùi vị này giống như bạn đang ăn thuốc bắc hết hạn trộn với đường vậy" - Di Mei cảm thán sau khi ăn thử món mì gói nấu với Coca.

Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Món mì nấu với Coca dường như có mùi vị quá tệ nên Di Mei không thể ăn nổi tới miếng thứ hai

Sau khi video của nữ YouTuber này được đăng tải thì nó đã thu hút được một lượng người xem vô cùng lớn. Tuy nhiên phần lớn bình luận lại là ném đá nội dung có phần vô bổ mà Di Mei sản xuất, nhiều người thậm chí gọi cô nàng là một "kẻ điên" khi nghĩ ra kịch bản như vậy. "Bạn có thể ngửi thấy mùi v kinh khủng của bát mì đó ngay cả khi xem qua màn hình, Di Mei đúng là một kẻ điên" - Một người gay gắt chỉ trích trên YouTube.

Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 5.

Di Mei dường như có sở thích tạo ra những món ăn dị

Sở hữu gương mặt khả ái cùng sự sáng tạo không ngừng, Di Mei tỏ ra là một YouTuber thành công khi sở hữu hơn 1,4 triệu đăng ký. Cô nàng từng ghi điểm trong lòng người hâm mộ với những nội dung như ăn chay 100% trong 1 tuần hay hóa trang thành con trai và làm việc ở siêu thị... Tuy nhiên video nấu mì bằng Coca kể trên thì lại quá mức kinh dị và cô nàng cần tránh xa dạng nội dung như vậy thì hơn.

Video tóm tắt bài viết:

Chơi trội với việc quay video nấu mì gói bằng Coca, nữ YouTuber bị CĐM ném đá dữ dội