Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/11/2020 11:15 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Sau khi xuất hiện tại phố đi bộ để tham gia chuyến xe Tốc Chiến, nhiều game thủ đã gọi Bé Chanh là “ăn cháo đá bát”.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát”

Trong hai ngày chuyến xe Tốc Chiến có mặt tại thủ đô Hà Nội, bên cạnh sự xuất hiện của MC thiên thần Minh Nghi là điểm sáng xuyên suốt và người chơi được trực tiếp trên tay Liên Minh: Tốc Chiến thì một yếu tố nữa cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đó chính là sự xuất hiện của Bé Chanh, một trong những streamer hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát” - Ảnh 1.

Có thể nói, sự nghiệp của Bé Chanh gắn liền với Liên Quân và phát triển được như ngày hôm nay cũng nhờ vào một phần vô cùng lớn tới từ tựa game này. Xuất thân là một tuyển thủ, sau đó những lùm xùm liên quan đến việc cày thuê khiến Bé Chanh bị Garena "cấm cửa" thi đấu chuyên nghiệp, sau đó thì sự nghiệp livestream và trở thành streamer hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát” - Ảnh 2.

Thế nhưng, khi mà Liên Minh: Tốc Chiến bắt đầu có dấu hiệu ra mắt tại Việt Nam thì Bé Chanh lại quay sang chơi tựa game này và có những phát ngôn khiến nhiều người hâm mộ Liên Quân không khỏi bàng hoàng. Cụ thể, Bé Chanh cho rằng "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game, nói chung là những gì tồi tệ nhất". Kể từ đó, số lượng antifan của Bé Chanh tăng lên ngày một nhiều.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát” - Ảnh 3.

Cũng chính vì thế mà khi Bé Chanh xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm để tham gia sự kiện chuyến xe Tốc Chiến, đã có không ít game thủ cảm thấy khó chịu. Trong số đó, có rất nhiều bình luận cho rằng Bé Chanh "ăn cháo đá bát" bởi cho rằng, sự nghiệp của Bé Chanh được như ngày hôm nay là nhờ Liên Quân.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát” - Ảnh 4.

Bé Chanh xuất hiện tại Chuyến xe Tốc Chiến

"Chơi ở Liên Quân Mobile sau sang Tốc Chiến là điều quá bình thường. Nhưng điều không bình thường ở đây là Chanh nổi lên nhờ Liên Quân Mobile nhưng sau đó vì những hành vi không cho phép nên bị cấm thi đấu sau đó quay sáng cắn Liên Quân Mobile nên bây giờ mới có nhiều anti như vậy". Một game thủ lên tiếng về việc Bé Chanh có mặt tại chuyến xe Tốc Chiến.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là “ăn cháo đá bát” - Ảnh 5.

Trong số những bình luận mà người chơi "mắng mỏ" Bé Chanh thì trong đó nhiều nhất chính là  việc nói streamer này là "ăn cháo đá bát". Mới đây, Bé Chanh cũng là một trong số năm đại diện của Việt Nam đi thi đấu showmatch quốc tế của Liên Minh: Tốc Chiến, bên cạnh những tên tuổi khác cũng rất nổi tiêng của Liên Quân như Msuong, Misthy, Đấng YM. Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/12 sắp tới, cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!