Chơi thử Yêu Ma Đại Đạo trong ngày đầu mở cửa Alpha Test tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2017 03:33 PM

 
  thích
Yêu Ma Đại Đạo
10/04/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Về tổng thể, Yêu Ma Đại Đạo là một gMO nhập vai lấy cốt truyện tiên hiệp, thần thoại Trung Quốc. Game sở hữu nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức trung bình, nếu không muốn nói là không có quá nhiều nổi trội.

Mới đây, gMO Yêu Ma Đại Đạo đã được NPH VMG mở cửa Alpha Test tại Việt Nam. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của game và sẽ có reset nhân vật. Yêu Ma Đại Đạo hiện tại hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Vì mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên lượng người chơi tham gia vào Yêu Ma Đại Đạo khá vắng. Có lẽ, cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm nên game vẫn còn mắc phải một số lỗi khi còn để sót chữ tiếng Trung, font chữ tiếng Việt vẫn còn bị mờ hay thậm chí các chữ còn bị chè đè lên nhau.

Về tổng thể, Yêu Ma Đại Đạo là một gMO nhập vai lấy cốt truyện tiên hiệp, thần thoại Trung Quốc. Game sở hữu nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức trung bình, nếu không muốn nói là không có quá nhiều nổi trội.

Một điểm trừ khác của game đến từ việc nhân vật chuyển động tương đối thiếu linh hoạt, các động tác còn bị gượng, không thực sự nhuần nhuyễn. Ngoài ra, hình ảnh trong game cũng chưa thực sự được chăm chút...

Trong khoảng thời gian đầu, việc trải nghiệm game diễn ra tương đối đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click vào các chỉ dẫn sẵn có, nhân vật sẽ tự động di chuyển, tấn công mục tiêu và tự hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến.

Việc trải nghiệm game diễn ra tương đối chậm và có phần nhàm chán, chủ yếu đến từ việc nhân vật chỉ thực hiện một vài đòn tấn công cơ bản, không thực sự sống động, hoa mĩ... Hơn thế nữa, việc kéo dài thời gian thực hiện nhiệm vụ, người chơi chỉ click vào chỉ dẫn cũng khiến cho người chơi phần nào cảm thấy thiếu hứng thú.

Dẫu vậy, khi chơi lên cao thì Yêu Ma Đại Đạo giới thiệu thêm nhiều hoạt động mới hơn, với hệ thống phụ bản dày đặc, bên cạnh các loại hình PvP, thế lực chiến... phong phú.

Trang chủ: http://yeuma.vmggame.vn/

Một số hình ảnh trong Yêu Ma Đại Đạo: