Chơi thử Vũ Cực - Game online cuối cùng được phát hành tại Việt Nam năm 2016

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 07:45 PM

 
  thích
Vũ Cực
Vũ Cực

Webgame RPG

31/12/2016 NCB: VNG NPH:

Về tổng thể, Vũ Cực là một Webgame 2,5D nhập vai có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Xinghui. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ tiểu thuyết mạng Vũ Cực Thiên Hạ, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác...

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Vũ Cực (tên gốc: Vũ Cực Thiên Hạ) ở phiên bản tiếng Trung. Được biết, Vũ Cực sẽ chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 12 này. Đây cũng là tựa game online cuối cùng được phát hành tại nước ta trong năm 2016.

Về tổng thể, Vũ Cực là một Webgame 2,5D nhập vai có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Xinghui. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ tiểu thuyết mạng Vũ Cực Thiên Hạ, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác, đồng thời lại có ưu điểm về nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơi tiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.

Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần, mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam – nữ. Cách thiết lập nghề nghiệp của game rất thú vị và có sự khác biệt so với mô hình truyền thống, khi cả 3 nghề nghiệp đều thiên về hướng cận chiến vật lí, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh võ hiệp. Khâu tạo hình diện mạo cho các nhân vật cũng gây được ấn tượng cho người chơi, ai nấy đều rất thanh tú, oai vệ và tỏa ra khí chất phi phàm hơn người thường.


3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần

3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần

Hệ thống nhân vật được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường xunh quanh, ánh sáng đổ bóng cũng vừa mắt. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động nhân vật phải nói là rất mượt, từng chiêu thức kỹ năng đều có sự tự nhiên, hiệu ứng bóng bẩy và hoa lệ, đả kích cảm chân thực khiến quá trình chiến đấu rất đã.

Hệ thống nội dung gameplay của Võ Cực Thiên Hạ Web được xây dựng khá phong phú với đầy đủ tính năng Linh Dực, Thánh Khí, Khế Ước Thú… Mặc dù tên gọi có đôi chút lạ lẫm nhằm phù hợp với bối cảnh chính, nhưng thực tế đó vẫn là những hệ thống phổ biến ở thể loại MMORPG Trung Quốc như cánh, thần khí hay tọa kỵ.

Tuy nhiên có một hệ thống đặc sắc đáng để kể tới là hệ thống võ duyên, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều vị mỹ nữ tuyệt sắc về làm bạn đồng hành trong suốt chặng đường phiêu lưu. Người chơi có thể dần dần đột phá 4 cảnh giới của hệ thống võ duyên, mỗi cảnh giới lại tương ứng với một mỹ nữ, mỗi mỹ nữ lại có khả năng chiến đấu riêng biệt, chưa kể diện mạo y phục vô cùng cao sang thanh nhã.

Ngoài ra, trò chơi còn có một nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra trong ngày, một hệ thống phụ bản phong phú với đủ dạng Boss hiếu chiến, đầy thử thách để người chơi chinh phục mỗi ngày.

Mỗi hoạt động đều có điểm thú vị riêng, được xây dựng bản đồ đẹp, có hình thức khám phá thú vị, để người chơi tập trung tăng trưởng, thao tác. Cuối cùng là ở giai đoạn cấp cao, người chơi có thể thành lập bang phái, tha hồ tham gia các dạng hoạt động chiến tranh, đấu đá phân tranh lẫn nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Trang chủ (tiếng Trung): http://wuji.youxi.com/