Chơi thử Shadow of Death - Game hành động nhập vai cực hay của người Việt

Maxspeed  - Theo Helino | 30/12/2017 10:16 AM

Shadow of Death vừa đạt được 1 triệu lượt tải chỉ sau 3 tháng phát hành, chứng tỏ một sức hút không hề nhỏ đối với fan của thể loại game này.

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Shadow of Death thuộc thể loại game hành động kết hợp nhập vai (Action Role Playing Game - ARPG) dành cho nền tảng di động. Bạn sẽ được trang bị hàng loạt vũ khí chết người và áo giáp bảo vệ, tạo lên một nhân vật bất khả chiến bại.

Bắt đầu cuộc hành trình, bạn phải điều khiển Shadow tiêu diệt những quái vật trong rừng, chúng sẽ tấn công Shadow bất cứ khi nào chạm chán, quái vật là vô hạn, chúng sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Không những hero phải chiến đấu với những con quái thông thường, mà hero còn phải chiến đấu với những con Boss với độ sát thương cực lớn và skills hết sức nguy hiểm. Chiến đấu đến cùng - Hoặc là chết!

Đồ họa và hiệu ứng mãn nhãn

đồ họa trong shadow of death được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự tương phản tuyệt đối, cộng thêm những hiệu ứng vô cùng hoành tráng từ skills và combo của hero, sẽ làm cho bạn choáng ngợp ngay lần đầu trải nghiệm.

Hệ vũ khí và Skills

Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow Fight xoay quanh 4 hệ bao gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm), Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau.

Hệ thống skills và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của bạn!

Tính năng chính:

- Hai mode chơi: Challenge và Adventure

- 30 map chơi tương ứng với 3 theme

- 4 chế độ chơi: Normal, hard, hell, insane

- 3 Boss và hàng chục quái vật tàn bạo

- Hệ thống bonus hàng ngày và thưởng hoàn thành nhiệm vụ độc đáo

- Hệ thống trang bị phong phú, tùy biến cho heroes

- Hệ thống kết nối bạn bè, mời chơi, nhận thưởng trên facebook!

Không dừng lại ở đây, Zonmob Game studio vẫn đang tiếp tục phát triển Shadow of Death với những tính năng mới và nhân vật mới, hứa hẹn sẽ mang đến một game hành động offline bùng nổ trong năm 2018.

Shadow of Death fan page: https://www.facebook.com/ShadowOfDeath.FightingGame/

Group: https://www.facebook.com/groups/ShadowOfDeath.FightingGame/

Link tải game: https://goo.gl/svs8JN