Chơi thử Pokemon Go ngay tại Việt Nam trong ngày ra mắt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2016 11:48 AM

Hiện tại, cần lưu ý rằng Pokemon Go mới chỉ mở cửa rộng rãi trên Android, trong khi phiên bản iOS mới chỉ giới hạn trong AppStore của 2 nước Úc (Australia) và New Zealand.

Như chúng tôi đã giới thiệu, vào sáng ngày hôm nay 06/07, Pokemon Go đã chính thức mở cửa đón game thủ trên toàn thế giới.

>> ĐỌC BÀI NÀY ĐỂ XEM CÁCH TẢI POKEMON GO THÀNH CÔNG 100%

Hiện tại, cần lưu ý rằng Pokemon Go mới chỉ mở cửa rộng rãi trên Android, trong khi phiên bản iOS mới chỉ giới hạn trong AppStore của 2 nước Úc (Australia) và New Zealand.

Việc trải nghiệm Pokemon Go (trên Android) diễn ra cực kỳ đơn giản và người chơi có thể dễ dàng download và trải nghiệm. Bản cài game chỉ nặng chưa đầy 60MB, cực nhẹ và người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào game.

Tốc độ đường truyền khá ổn định là điều đầu tiên cần được ghi nhận trong Pokemon Go, người chơi không thực sự gặp phải vấn đề gì quá khó khăn trong việc trải nghiệm.

Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, đặc biệt, khi bắt Pokemon thì bạn có thể chuyển sang chế độ nhìn Camera, tạo cảm giác như bạn đang được bắt Pokemon ngoài đời thật vậy.

Như đã giới thiệu từ trước, Pokemon Go là tựa game cho phép người chơi trực tiếp bắt, huấn luyện các chú Pokemon trong bản đồ được định sẵn. Cần phải chú ý rằng bản đồ của game đã được dựng sẵn trong game, nhưng nếu muốn di chuyển đến địa điểm cần thì phải sẽ phải thực hiện dựa trên số bước đi tính ngoài đời thật.

Thật vậy, để di chuyển đến các khu vực khác thì bạn sẽ buộc phải di chuyển đúng theo khoảng cách đấy ở ngoài đời thật. Ở đây, cơ chế tính hướng di chuyển còn khá rối, và chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ở một bài viết sau khi đã tìm hiểu rõ.

Việc bắt Pokemon trong Pokemon Go vào thời điểm ban đầu khá đơn giản, người chơi chỉ cần cố gắng tìm cách ném quả cầu Poke thật chính xác, đúng vào vị trí của chú Pokemon mà thôi. Cần phải chú ý rằng, tốc độ quẹt tay trên di động sẽ quyết định lượng lực đạo mà bạn tung quả cầu Poke ra (quẹt càng nhanh thì tốc độ bay của quả cầu Poke càng cao, văng đi càng xa).

Link download bản cài Pokemon Go

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Link download file APK trực tiếp: http://dl13.sopcast.mobi/download/s/20160706/5Y-u1LnmcI_LRh0EivYp1w/1467946236/com.nianticlabs.pokemongo_0.29.0.apk

Một số hình ảnh khác trong Pokemon Go: