Chơi thử Naruto Truyền Kỳ trước ngày ra mắt tại Việt Nam: Game chiến thuật hiếm về Naruto

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2016 05:55 PM

Naruto Truyền Kỳ
12/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Naruto Truyền Kỳ vốn có tên tiếng Anh là Clash of Naruto, và đây là một Webgame chiến thuật kết hợp nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Naruto quen thuộc.

Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc Webgame Naruto Truyền Kỳ sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/07 tới, tức khoảng hơn 1 tuần nữa. Và vừa qua, chúng tôi đã chơi thử Webgame này với phiên bản tiếng Anh để có đánh giá khái quát hơn.

Được biết, Naruto Truyền Kỳ vốn có tên tiếng Anh là Clash of Naruto, và đây là một Webgame chiến thuật kết hợp nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Naruto quen thuộc.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được sở hữu một ngôi làng Ninja, từng bước phát triển, nâng cấp để xưng bá trong thế giới Ninja.

Cơ chế chiến đấu trong Naruto Truyền Kỳ được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) tự động, dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo trận hình trước sau.

Điều đặc biệt rằng mỗi nhân vật đều có skill đặc biệt khi tích đủ nộ khí, và người chơi có thể trực tiếp kích hoạt skill này (hoặc có thể chờ đến mục tiêu khác). Cần phải chú ý rằng các skill này đều gây sát thương mạnh hơn hẳn đòn đánh thường, cũng như có thể gây thêm một số hiệu ứng đặc biệt, ví dụ như gây choáng, phủ độc...

Điều kiện tiên quyết trong game vẫn là người chơi cố gắng để có thể chiêu một được các nhân vật mạnh, cũng chính là các nhân vật chính trong Naruto.

Thật vậy, điều này đến từ việc các nhân vật chính trong Naruto đều có chỉ số cơ bản (sát thương, HP, sức chống đỡ...) tốt hơn các nhân vật thông thường, và đặc biệt là sở hữu các skill mạnh hơn hẳn.

Video game Naruto Truyền Kỳ

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong game đến từ nội dung chơi xây thành, phát triển công trình. Làm ngôi làng, người chơi sẽ phải từng bước nâng cấp các công trình đặc biệt, hay thu thập tài nguyên theo đúng mốc thời gian từ các mỏ gỗ hay mỏ khoáng...

Tất nhiên, việc nâng cấp công trình sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian đóng băng nhất định, và yêu cầu người chơi phải canh chừng kịp thời gian để có thể nâng cấp công trình một cách nhanh nhất.

Hoạt động chính trong game đa phần đều là vượt map phụ bản có độ khó tăng dần. Ngoài phụ bản theo cốt truyện, người chơi còn có thể tham gia vào các phụ bản đặc biệt, PvP hay tham gia thế lực chiến...

Nhìn chung, nội dung chơi Naruto Truyền Kỳ khá đơn giản và người chơi có thể dễ dàng làm quen, bắt nhịp kịp chỉ sau khoảng 10 phút trải nghiệm, nhất là đối với những ai đã quen với dòng game chiến thuật, dàn trận vốn đã được phát hành khá nhiều tại Việt Nam.

Trang chủ (tiếng Anh): http://www.ninjas.me/

Trang chủ (tiếng Việt): http://na.360game.vn/

Một số hình ảnh trong Naruto Truyền Kỳ: