Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 12:40 PM

Game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt. Bắt đầu từ, Hoa - tựa game thuần Việt xuất hiện trên cả Nintendo Switch lẫn Steam, sau đó là Thần Trùng - một tựa game kinh dị được ông trùm Dũng CT và DUT Studio phát triển, hay The Scourge (Tai Ương), Blood Field (Cỏ Máu). Và mới đây nhất là dự án 300475 của Hiker Games, tựa game tái hiện lại cuộc chiến đầy gian khổ cũng như hào hùng của bộ đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước cũng như giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển - Ảnh 1.

Những tựa game Việt không chỉ đến từ các studio lớn, nhỏ mà còn đến từ chính những người yêu game tại Việt Nam khi rất nhiều dự án game Việt chỉ có một người duy nhất phát triển mà thôi. Đa số toàn là những game thủ Việt, từ tìm tòi học hỏi để có thể phát triển ra những tựa game do chính người Việt làm ra. Mới đây thôi, lại xuất hiện thêm một tựa game kinh dị khác do chính người Việt phát triển được ra mắt có tên là Nỗi Kinh Hoàng do một mình game thủ có nickname Quốc MT phát triển đang kiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng ngưỡng mộ.

Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển - Ảnh 2.

Cụ thể, trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game (Wibu) Manga/Anime/Game, một game thủ đã chia sẻ tựa game đầu tay của mình mang tên Nỗi Kinh Hoàng (The Horror). Theo tìm hiểu thì đây là một tựa game kinh dị được phát triển bởi một game thủ có nickname Quốc MT, khiến cộng đồng game thủ trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game ( Wibu ) Manga/Anime/Game cũng đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, thán phục và ngưỡng mộ tài năng của game thủ này.

Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển - Ảnh 3.

Theo đó thì Nỗi Kinh Hoàng sẽ có bối cảnh diễn ra vào ngày 1è tháng 8 năm 2003 tại trường Đại học Gia Lai với một câu truyện ma hư cấu vô cùng đáng sợ về một nữ sinh mất tích bí ẩn tại khu nhà trọ của trường đại học này. Người chơi sẽ vào vai một sinh viên bất ngờ tỉnh dậy trong trường Đại học Gia Lai và bắt đầu tìm hiểu những bí ẩn xung quanh vụ án mất tích này.

Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển - Ảnh 4.

Mở đầu game là khung cảnh tại trường Đại học Gia Lai với những căn phòng tối tăm hoang vắng không thể nào mà đáng sợ hơn. Người chơi sẽ chỉ có một chiếc đèn Pin và một chiếc máy quay để ghi lại mọi hành động diễn ra. Đặc biệt, game tạo ra cho người chơi một nỗi sợ khi mọi căn phòng trong trường đều vô cùng bí ẩn, tiếng kẽo kẹt của cửa càng khiến người chơi rợn người. Khi ra đến hành lang, người chơi sẽ thấy được một căn phòng với đầy vết máu trên tường, sàn nhà và một tờ báo nói về một vụ mất tích bí ẩn tại khu nhà trọ của trường Đại học Gia Lai.

Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển - Ảnh 5.

Chia sẻ trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game ( Wibu ) Manga/Anime/Game, Nỗi Kinh Hoàng nhanh chóng được các thành viên trong nhóm quan tâm và ủng hộ, nhiều người cảm thấy thán phục trước tựa game kinh dị Việt mà chỉ có một người phát triển này thậm chí còn xếp nó ngang hàng với bom tấn Thần Trùng sắp ra mắt của ông trùm streamer Dũng CT.

Chơi thử game kinh dị do 1 bạn trẻ Việt Nam tự mình phát triển - Ảnh 6.

Game thủ quan tâm có thể tải về và trải nghiệm thử Nỗi Kinh Hoàng hoàn toàn miễn phí theo đường link dưới đây.