Chơi thử Chiến Quốc Bá Nghiệp trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Game quốc chiến vạn người

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2017 01:31 PM

Chiến Quốc Bá Nghiệp
27/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Điểm nhấn lớn nhất trong Chiến Quốc Bá Nghiệp chính là việc hệ thống skill chiến đấu của nhân vật được thiết kế khá đẹp, các đòn đánh được tạo thành nhiều nhịp và có thể phối hợp với nhau để tung ra đòn.

Vào ngày hôm nay 27/02, gMO Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Điều đáng chú ý rằng đây mới chỉ là phiên bản Alpha Test, có reset nhân vật mà thôi.

Trong ngày đầu ra mắt, Chiến Quốc Bá Nghiệp hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia đăng nhập vào game cũng là tương đối đông.

Về tổng thể, Chiến Quốc Bá Nghiệp là tựa game nhập vai với lối chơi thuần hành động. Game được xây dựng với bối cảnh cốt truyện khá lạ, khi đưa người chơi quay trở lại thời Chiến Quốc.

Ngay từ ban đầu khi mới tại nhân vật, người chơi đã được yêu cầu lựa chọn vào 1 trong 7 quốc gia thời Chiến Quốc, lần lượt là Tần, Sở, Tề, Triệu, Ngụy, Yên và Hàn. Việc phân chia thế lực giữa các quốc gia sẽ giúp cho người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như quốc chiến sau này.

Điểm nhấn lớn nhất trong Chiến Quốc Bá Nghiệp chính là việc hệ thống skill chiến đấu của nhân vật được thiết kế khá đẹp, các đòn đánh được tạo thành nhiều nhịp và có thể phối hợp với nhau để tung ra đòn. Đặc biệt hơn, một số đòn đánh của nhân vật còn đi kèm thêm hiệu ứng như lướt người, phi thân tới gần mục tiêu, giúp cho nội dung gameplay trở nên phong phú hơn.

Chiến Quốc Bá Nghiệp hiện tại giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật, lần lượt là Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm và Nho Sĩ. Mỗi lớp nhân vật trong game sở hữu ngoại hình và vũ khí khác nhau, cũng như cách thức chiến đấu riêng.

Nhìn chung, chúng ta có thể dễ dàng phân loại các lớp nhân vật trong Chiến Quốc Bá Nghiệp như nhiều game nhập vai thông thường, Bá Thương là lớp nhân vật tanker, chịu đòn tốt, Xuyên Vân là lớp nhân vật cung thủ, gây sát thương vật lý từ xa, Thần Kiếm giống như lớp nhân vật sát thủ, gây nhiều sát thương một mục tiêu ở gần, trong khi Nho Sĩ là lớp nhân vật gây sát thương phép, buff, có tác dụng hỗ trợ đồng đội khá tốt.

Quá trình trải nghiệm Chiến Quốc Bá Nghiệp trong thời gian đầu diễn ra có phần sôi động, khi người chơi còn được xem thêm một số đoạn cắt cảnh trong cốt truyện. Dẫu vậy, giống như nhiều tựa game di động khác thì nhờ hệ thống Auto hỗ trợ tận răng, game thủ không phải điều khiển quá nhiều mà chỉ cần click vào các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Song song với đó, trò chơi có đưa ra nhiều công năng thuộc hệ thống quốc gia như phong quan tiến chức, mỗi nước lại có quốc vương và vương hậu, xây dựng thành chì và hưởng đủ mọi lợi tức tương ứng. Quá trình tham gia quốc chiến cũng rất vui, người chơi sẽ được đồng hành với hàng trăm người chơi khác thuộc cùng quốc gia mình đi PVP kịch liệt, rồi theo dõi vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Trên phương diện đồ họa, Chiến Quốc Bá Nghiệp có chất lượng hình ảnh tốt, xây dựng 3D hoàn chỉnh, có hỗ trợ góc camera 360 độ tự dọ. Phong cách thiết kế hình ảnh của game mang đậm kiểu cách Trung Quốc cổ đại, khung cảnh rộng lớn, công trình kiến trúc hoành tráng, mỗi mô hình 3D đều có độ chi tiết rất cao, sắc nét.

Trang chủ: http://cqbn.mobi/

Một số hình ảnh khác trong Chiến Quốc Bá Nghiệp: