Chơi thử bom tấn Battle Royale phiên bản Samurai - Ran Lost Islands đang miễn phí trên Steam

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2020 04:59 PM

Ran: Lost Islands là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale đang rất phổ biến hiện nay.

Ran: Lost Islands là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale đang rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên game lại không đi theo những tựa game Battle Royale khác như PUBG hay Fortnite mà game sáng tạo ra cách chơi hoàn toàn mới. Đó chính là đưa game thủ về thời trung cổ Nhật Bản với những trận đầy kịch tính giữa các ninja, samurai.

Chơi thử bom tấn Battle Royale phiên bản Samurai - Ran Lost Islands đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Trong game, game thủ sẽ vào vai nhiều lớp nhân vật khác nhau bao gồm ninja, samurai và conquistador được thả xuống một hòn đảo bị nguyền rủa để xem ai là người sống sót cuối cùng. Nghe có vẻ khá giống với những tựa game thuộc thể loại Battle Royale khác nhưng không, Ran: Lost Islands mang đặc điểm một tựa game chiến đấu cận chiến, với những màn đấu một đấu một như For Honor.

Chơi thử bom tấn Battle Royale phiên bản Samurai - Ran Lost Islands đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Game vẫn có súng, nhưng đó không phải là những khẩu SMG và súng trường tấn công mà là những khẩu súng cổ điển với sức công phá khá nhỏ. Game thủ cũng có thể sử dụng nỏ, cung tên để làm vũ khí tầm xa trong những trận thủy chiến trên đảo. Theo nhà phát triển Jolly Roger Game cho biết, những kỹ năng như "phản xạ nhanh, tấn công kết hợp và chiến lược thông minh" sẽ giúp game thủ có thể chiến thắng được những trận chiến vô cùng khốc liệt trong Ran: Lost Islands.

Chơi thử bom tấn Battle Royale phiên bản Samurai - Ran Lost Islands đang miễn phí trên Steam - Ảnh 3.

Thông thường game thủ sẽ phải trả tiền để có thể chơi được Ran: Lost Islands, tuy nhiên trong thời gian từ ngày 17 tháng 6 đến hết ngày 22 tháng 6, game thủ có thể chơi miễn phí bản demo (toàn bộ game) Ran: Lost Islands vì game thuộc 900 tựa game đang cho phép chơi miễn phí trên Steam trong dịp Game Festival: Summer Edition. Đây là cơ hội có một không hai để game thủ có thể trải nghiệm một tựa game Battle Royale vô cùng độc lạ, khi đã chán nhiều tựa game Battle Royale súng đạn khác.

Chơi thử bom tấn Battle Royale phiên bản Samurai - Ran Lost Islands đang miễn phí trên Steam - Ảnh 4.

Game thủ quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây:

https://store.steampowered.com/app/986220/RAN_Lost_Islands/