Chơi thử Assassin's Creed 3 bản miễn phí đang khiến hàng loạt game thủ Việt rạo rực

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2016 05:40 PM

Hiện tại, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận game Assassin's Creed 3 miễn phí từ Ubisoft.

Vào ngày hôm qua 7/12, chúng ta đã được nhận miễn phí Assassin's Creed 3 từ Ubisoft. Ngay lập tức, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm tựa game nhập vai, xen lẫn phong cách hành động lén lút cực hấp dẫn này.


Hiện tại, người chơi đã có thể thoải mái chơi Assassins Creed 3

Hiện tại, người chơi đã có thể thoải mái chơi Assassin's Creed 3

Tất nhiên, đầu tiên thì các bạn phải đăng ký tài khoản Ubisoft và tham gia chương trình nhận game miễn phí. Cần chú ý rằng kể cả hôm qua bạn chưa nhận, thì trong bất cứ ngày nào ở đợt mừng sinh nhật này, bạn vẫn có thể tiếp tục nhận game Assassin's Creed 3. Chi tiết cách nhận game Assassin's Creed 3 miễn phí từ Ubisoft, các bạn có thể tham khảo tại:

Bài viết: https://gamek.vn/huong-dan-chi-tiet-cach-dang-ky-va-choi-assassins-creed-3-mien-phi-ngay-mai-7-12-20161206153830636.chn

Chơi thử Assassin's Creed 3 bản miễn phí đang khiến hàng loạt game thủ Việt rạo rực

Theo đó, sau khi nhận game miễn phí từ Ubisoft, bạn sẽ download game trực tiếp trên UPlay. Cần chú ý rằng dung lượng Assassin's Creed 3 tải về là 16GB, điều này có thể sẽ khiến các bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu.

Tuy nhiên, dung lượng lớn cũng tương đương với việc chất lượng game Assassin's Creed 3 được đảm bảo. Ngay khi đăng nhập vào game, bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác khá mãn nhãn với những thước phim cinematic đầu tiên, cũng như nền đồ họa khá đẹp của trò chơi.


Khởi đầu game

Khởi đầu game

Cũng vì đây là game bản quyền, nên ngoài chế độ chơi đơn Singleplayer, người chơi sẽ có thể trải nghiệm chế độ chơi mạng Multiplayer. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta nên trải nghiệm phần chơi đơn trước để nắm bắt đầy đủ tính năng trong game.

Giống như nhiều tựa game Assassin's Creed khác thì ngay lúc đầu game, người chơi sẽ bắt đầu được vào vai nhân vật chính (trong Assassin's Creed 3 là anh chàng Desmond Miles) từng bước học cách làm một sát thủ, quay về quá khứ để thực hiện các nhiệm vụ ám sát.

Cảm giác chơi Assassins Creed 3 khá mượt mà
Cảm giác chơi Assassin's Creed 3 khá mượt mà

Theo cảm nhận ban đầu, việc chơi game Assassin's Creed 3 diễn ra khá ổn định và mượt mà, mặc dù cấu hình máy tính của tôi chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.

Sau khi làm quen với game, người chơi sẽ nhanh chóng được làm quen với lối chơi cơ bản trong Assassin's Creed 3, bắt đầu với việc leo tường, di chuyển qua lại giữa các thanh xà ở trên cao để di chuyển.

Ngay sau đoạn hướng dẫn đầu tiên, game thủ sẽ bắt đầu được thử sức với nhiệm vụ ám sát đầu tiên, khi bạn sẽ phải ám sát một nhân vật quan trọng đang ngồi nghe nhạc trong nhà hát.


Bắt quả tang 2 đôi này

Bắt quả tang 2 đôi này


Bài học mở khóa cửa đầu tiên

Bài học mở khóa cửa đầu tiên

Chơi thử Assassin's Creed 3 bản miễn phí đang khiến hàng loạt game thủ Việt rạo rực

Chuẩn bị ám sát mục tiêu đầu tiên

Chuẩn bị ám sát mục tiêu đầu tiên

Đây là một nhiệm vụ tương đối đơn giản, nhưng cũng cần người chơi phải động não để tìm đường đến căn phòng mà mục tiêu đang ngồi. Đến lúc này, người chơi sẽ bắt đầu được trải nghiệm cảm giác của một sát thủ đích thực, từ việc lựa chọn đường tiếp cận mục tiêu, ra tay ám sát cho đến lúc thoát khỏi hiện trường.

Điều đáng chú ý hơn rằng kể cả khi đã chơi qua rồi, thì bạn vẫn có thể cảm thấy sự hứng thú, hào hứng khi chơi lại Assassin's Creed 3, không chỉ là cảm giác hồi hộp ở mỗi nhiệm vụ ám sát, mà còn ở yêu cầu động não, sáng tạo trong việc tìm ra cách tiếp cận mục tiêu mà bạn đóng vai trò sát thủ.


Sau khi ám sát xong phải tìm cách rời hiện trường ngay

Sau khi ám sát xong phải tìm cách rời hiện trường ngay

Assassin's Creed 3 cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất trong series Assassin's Creed nói chung.