Chơi Tết cực vui với game platformer miễn phí - Yooka-Laylee and the Impossible Lair

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2022 11:59 PM

 
  thích

Yooka-Laylee and the Impossible Lair là game platformer miễn phí trên Epic.

Sau thành công của Yooka-Laylee, game Platformer được xây dựng theo phong cách ủa series "Banjo-Kazooie", nhà phát triển Playtonic Games quyết định ra phần tiếp theo với tên gọi Yooka-Laylee and the Impossible Lair. Trò chơi vẫn sở hữu một phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và màu sắc, tạo dựng nên một thế giới phong phú kèm theo đầy thử thách thông minh.

Chơi Tết cực vui với game platformer miễn phí - Yooka-Laylee and the Impossible Lair - Ảnh 1.

Yooka-Laylee and the Impossible Lair đưa bạn vào hành trình phiêu lưu trong thế giới mở mới mẽ độc đáo và không kém phần hấp dẫn. Hai nhân vật chính của chúng ta có ngoại hình đáng yêu tên là Yooka và Laylee với chiếc mũi to ấn tượng.

Với góc nhìn thứ 3, Yooka-Laylee có gameplay tương tự như các trò chơi Banjo-Kazooie và Chameleon Twist. Người chơi điều khiển hai nhân vật phối hợp với nhau để khám phá, thu thập vật phẩm, giải câu đố và đánh bại kẻ thù. Yooka là một con tắc kè đực, và Laylee là con dơi cái. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Yooka và Laylee khám phá thế giới chứa trong những cuốn sách ma thuật và những thách thức hoàn chỉnh để thu thập Pagies: những trang sách vàng đóng vai trò là tiền tệ chính trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng Pagies của mình để mở khóa thế giới mới hoặc mở rộng những thế giới đã được mở khóa.

Chơi Tết cực vui với game platformer miễn phí - Yooka-Laylee and the Impossible Lair - Ảnh 2.

Trong game, bạn có nhiệm vụ thu thập những Pagies sau đó ghép nối chúng lại với nhau tạo để dành phần thưởng, sử dụng số điểm thưởng đó để mở khóa màn chơi kế tiếp. Vô số con vật cản đường trên hành trình, tuy nhiên bạn sẽ phải khéo léo di chuyển chúng không ngừng giống như nhân vật trong game Temple Run hay Subway Surfer.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, cổng Epic Games Store đang mở cửa miễn phí 100% tựa game Yooka-Laylee and the Impossible Lair. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game ngay tại đây.

https://gamek.vn/choi-tet-cuc-vui-voi-game-platformer-mien-phi-yooka-laylee-and-the-impossible-lair-20220203232149791.chn