Chơi PUBG quá hay, nam streamer được tặng... 520 con gà rán và lời cầu hôn của fan nữ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2017 03:20 PM

 
  thích

Mới đây thì một streamer PUBG (Playerunknown's Battlegrounds) đã bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ một fan hâm mộ nữ của mình, đó là... 520 con gà rán.

Ngày lễ Thất Tịch từ xưa vốn được coi là ngày lễ Tình Yêu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, mới đây thì một streamer PUBG (Playerunknown's Battlegrounds) đã bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ một fan hâm mộ nữ của mình, đó là... 520 con gà rán.

Thật vậy, đây là một món quà cực đặc biệt mà fan hâm mộ nữ dành tặng cho anh chàng streamer này nhân ngày lễ Thất Tịch tại Trung Quốc. Ngoài ra, một thông điệp cực dễ thương khác cũng được gửi kèm có nội dung "Khi anh ăn hết đủ 520 con gà này, em sẽ cưới anh".

Rõ ràng đây là một món quà hết sức ngọt ngào, tuy nhiên số lượng 520 con gà nướng có vẻ là quá nhiều so với sức ăn của anh chàng streamer này, hay là một người bình thường nói chúng.

Ngay sau khi nhận được món quà đặc biệt này, nam streamer đã bày tỏ sự cảm kích của mình trên kênh streamer với mọi người. Ngoài ra, anh cũng cấp quyền quản lý Admin cho tài khoản của fan hâm mộ nữ này trên kênh stream của mình.