Chơi ngay Ginger Rangers - Game phiêu lưu miền viễn Tây vừa gây nghiện lại còn vui nhộn bất ngờ

Maxspeed  - Theo Helino | 22/06/2018 10:19 AM

Ginger Rangers là tựa game phiêu lưu đi cảnh có lối chơi siêu đơn giản nhưng dễ gây nghiện sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho cộng đồng game thủ.

Tuy là game phiêu lưu đi cảnh nhưng người chơi Ginger Rangers sẽ không phải làm gì nhiều bởi chiếc xe chở nhân vật lại do AI điều khiển, những gì bạn phải làm chỉ là điều khiển luân phiên 2 nhân vật Lão cao bồi già cùng cậu nhóc ngồi sau để ngắm bắn đám quái vật bay đang truy đuổi.

Với bối cảnh miền viễn Tây đầy khói bụi – một khung cảnh cực kỳ quen thuộc khi nhắc đến cao bồi, lối chơi của Ginger Rangers đơn giản chỉ là thực hiện những cú “tap” vào mục tiêu để bắn hạ đám quái. Tuỳ theo màn chơi mà mức độ máu của quái vật sẽ ngày càng “trâu’’ đòi hỏi người chơi sẽ phải “tap’’ cật lực và chính xác để tiêu diệt chúng thật nhanh. Nếu để chúng áp sát vào mình thì thanh máu của nhân vật sẽ sụt giảm nhất định tùy vào sát thương của mỗi loài.

Thanh máu được hiển thị góc trên bên trái biểu thị cho sức khỏe của nhân vật, thanh màu vàng góc trên bên phải biểu thị tiến độ vượt map, khi thanh này thụt dần từ vàng chuyển thành xanh thì cũng là báo hiệu tiến độ vượt ải của game thủ. Game có 2 loại tiền tệ là tiền vàng (Coin) và chai rượu tím (vai trò giống như Gems trong các tựa game khác). Có 3 loại vũ khí cơ bản để người chơi sử dụng lúc đầu là chai rượu, khẩu súng và tia sét.

Lượng tiền Coin dùng để mua sắm và nâng cấp các loại vũ khí và trang bị mới, trong khi đó chai rượu tím thì dùng để mua các năng lực đặc biệt. Những vũ khí có giá thành càng đắt thì tốc độ bắn, phạm vi sát thương cũng sẽ gia tăng tương xứng. Điều này giúp người chơi khắc chế được đám quái có lượng máu ngày càng khủng bố cùng số lượng áp đảo về sau.

Ginger Rangers chỉ có phần chơi đơn, được chia ra thành nhiều phần với khung cảnh khác nhau nhưng vẫn lấy bối cảnh chung ở miền viễn Tây hoang dã, mỗi phần lại bao gồm một số lượng màn chơi nhất định. Về đồ họa, đây là một trò chơi được thiết kế rất màu sắc và mang tính giải trí cao bởi nó có tạo hình nhân vật, quái vật hay quang cảnh vô cùng tươi vui.

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.