Chơi mượt PUBG, Fortnite Battle Royale bằng cấu hình bình dân 10 triệu Đồng, tại sao không?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2017 10:45 PM

 
  thích

Để giúp game thủ Việt chiến Playerunknown's Battlegrounds một cách mượt mà với mức đầu tư khá thấp chỉ khoảng 10 triệu đồng thì sau đây là cấu hình tối ưu nhất có thể trong thời điểm hiện tại

Như đã biết, PlayerUnknown's Battlegrounds là game online cực hot đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới với lối chơi đậm chất sinh tồn, đầy căng thẳng nhưng vẫn vô cùng hào hứng, độ cân bằng tốt giữa sự may mắn và đề cao kỹ năng của người chơi nữa. Tuy nhiên để chơi mượt tựa game online này tương đối khó khăn, phần vì phiên bản thử nghiệm Early Access chưa được tối ưu, phần vì bản thân game chứa đến 100 người chơi cùng lúc với cả đống hiệu ứng cũng rất "mệt".

Để giúp game thủ Việt chiến Playerunknown's Battlegrounds một cách mượt mà với mức đầu tư khá thấp chỉ khoảng 10 triệu đồng thì sau đây là cấu hình tối ưu nhất có thể trong thời điểm hiện tại.

Cấu hình chi tiết như sau:

- Mainboard MAXSUN MS-H110D4

- CPU Intel Pentium Processor G4600

- RAM Adata 8Gb

- Nguồn Segotep Q6 400W

- Card đồ họa MAXSUN GTX 1050 Ti

Tổng: 9.960.000 VNĐ

Cùng với đó, nếu xây dựng cấu hình tại Quốc Đạt Computer, các bạn game thủ Việt có thể nhận được những món quà cực kỳ giá trị:

- Vỏ case Segotep K6 (Mọi khách hàng)

- Tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Gaming Black (Chỉ 10 Khách hàng đầu tiên)

Ở tầm giá như thế này, thực tế thì nếu bạn dư dả có thể bỏ tiền sắm SSD để cài Windows chạy cho nhanh, nhưng nếu chi phí là một vấn đề, hãy chọn ổ cứng HDD truyền thống, cài được nhiều game hơn. Với sự kết hợp giữa CPU rẻ mà mạnh G4600 và GTX 1050 Ti thì game thủ có thể chiến Playerunknown's Battlegrounds tương đối mượt mà với khung hình ổn định khoảng 40 đến 60 FPS tùy khu vực nhiều hay ít vật thể, nhà cửa, tất nhiên là khó có thể bật hết hiệu ứng lên được, tốt nhất nếu muốn có thành tích cao đứng đầu thì nên để ở thiết lập Very Low.

Các bạn có thể theo dõi ngay đoạn clip thử nghiệm PUBG ngay dưới đây để biết cấu hình bình dân chúng tôi đưa ra kể trên đây hoạt động ra sao:

Test PUBG đồ họa low setting, cấu hình máy tính 10 triệu Đồng

Chi tiết thêm về cấu hình đủ sức chạy ổn cả PUBG lẫn Fortnite, hai bom tấn đang khuynh đảo làng game Việt, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.facebook.com/MayTinhQuocDat/