Chơi một game suốt 140 tiếng, nam game thủ tìm ra nội dung mới, chưa ai từng chứng kiến

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 09/04/2023 01:20 PM

Phát kiến của anh chàng game thủ dù không mang lại nhiều ý nghĩa nhưng vẫn rất đáng ngợi khen vì sự kiên trì.

Ở thời điểm hiện tại, Hogwarts Legacy vẫn đang được coi là một trong những bom tấn để lại nhiều ấn tượng nhất trong năm 2023. Tuy nhiên, đi kèm với đó, không ít người cho rằng việc thiếu hụt đi các nội dung cập nhật đã và đang khiến khá nhiều game thủ rời bỏ trò chơi này. Luận điểm này cũng không sai và đã được chứng minh qua các con số khi lượng người chơi Hogwarts Legacy cũng đang chứng kiến những sự tụt giảm đáng kể. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn còn không ít người chơi miệt mài khám phá thế giới mở của Hogwarts Legacy, và thậm chí, tiếp tục tìm ra thêm những điều chưa ai biết.

Chơi một game suốt 140 tiếng, nam game thủ tìm ra nội dung mới, chưa ai từng chứng kiến - Ảnh 1.

Hogwarts Legacy đang thiếu đi khá nhiều tuyến nội dung mới

Điển hình như câu chuyện của anh chàng Jaraxoo dưới đây. Đam mê Hogwarts Legacy một cách quá đỗi, ngay cả khi đã hoàn thành toàn bộ tuyến nội dung chính và phụ tuyến của trò chơi, Jaraxoo vẫn tiếp tục mày mò, tìm thêm những nội dung mới. Được biết, anh chàng đã dành ra tới 140 tiếng để cày cuốc Hogwarts Legacy và mới đây, Jaraxoo đã tìm thấy một nội dung cực kỳ mới lạ. Đó chính là việc anh chàng phát hiện ra một nhân vật kỳ bí đang nằm trên giường trong trạng thái ngủ yên, hoặc có thể đã qua đời, bị hóa đá - tùy theo suy nghĩ của mỗi game thủ.

Chơi một game suốt 140 tiếng, nam game thủ tìm ra nội dung mới, chưa ai từng chứng kiến - Ảnh 2.

Khám phá mà anh chàng game thủ mất tới 140 tiếng trong game để tìm ra

Về cơ bản, đây là một khám phá mang tính vô thưởng vô phạt khi không làm thay đổi bất kỳ mạch truyện chính, phụ hay mở ra thêm các hướng phát triển câu chuyện trong Hogwarts Legacy. Thế nhưng, khám phá của anh chàng này vẫn nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ phía cộng đồng của trò chơi. Dường như, mọi người khen Jaraxoo không phải vì kết quả của cuộc khám phá, mà đa số xuất phát từ sự kiên nhẫn của anh chàng với Hogwarts Legacy. Nên nhớ, một người chơi thông thường sẽ dành khoảng 60-70 giờ đã có thể hoàn thành mọi nội dung trong Hogwarts Legacy. Còn Jaraxoo, dành gấp đôi thời gian và sau cùng cũng nên nhận được một sự tưởng thưởng xứng đáng nào đó.