Chơi lớn, fan của Pewdiepie quyên góp tiền thuê máy bay ủng hộ thần tượng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/04/2019 01:00 PM

Fan của Pewdiepie đúng là nhất quả đất rồi.

Các fan hâm mộ của Pewdiepie có lẽ là những người tuyệt vời, và giàu nữa. Sau rất nhiều lần cứu vớt thần tượng của mình khỏi viễn cảnh bị soán ngôi vương trong cuộc chiến với T-Series, mới đây, các fan của anh chàng Youtuber này lại thêm một lần nữa khiến idol của mình phải cảm động suýt khóc khi lên kế hoạch "động trời" nhằm giúp Pewdiepie tạo dựng một khoảng cách an toàn với T-Series, cũng như cán cột mốc 100.000.000 trước kênh Youtube của Ấn Độ.

Điều này là khá cần thiết khi nên nhớ rằng, T-Series đã từng soán ngôi của Pewdiepie một cách dễ dàng, không phải chỉ một lần và sau đó, chỉ có nhờ vào sức mạnh tình bạn của chàng Youtuber nổi tiếng thì trật tự mới được thiết lập trở lại. Thậm chí, đã từng có thời điểm mà Pewdiepie tuyệt vọng tới mức phải tung ra ca khúc Congratulations châm biếm chiến thắng của T-Series khi mà anh chàng này tưởng chừng mình đã thua cuộc.

Chơi lớn, fan của Pewdiepie quyên góp tiền thuê máy bay ủng hộ thần tượng - Ảnh 1.

Pewdiepie có lẽ vô cùng cảm động về tấm lòng của các fan

Và chính sự bất ổn này đã khiến các fan của Pewdiepie không thể yên tâm. Mới đây, trên Reddit, /r/PewDiePieSubmissions - nơi mà anh chàng Youtubers này thường xuyên sử dụng để đăng tải những shows của anh chàng như LWIAY hay thử thách cười thoải mái, một nhóm các fan hâm mộ của anh chàng đã đề xuất ý tưởng táo bạo - thứ mà họ tin là sẽ giúp để đè bẹp T-Series.

Cụ thể, môt người dùng mang tên Nya-ni đã đề xuất ý tưởng bắt đầu với trang web GoFundMe, với hy vọng sẽ gây được $3.000 quỹ để họ có thể sử dụng cho mục đích thuê một chiếc máy bay và diễu hành trên bầu trời New York với biểu ngữ ủng hộ Pewdiepie.

Chơi lớn, fan của Pewdiepie quyên góp tiền thuê máy bay ủng hộ thần tượng - Ảnh 2.

Hình ảnh dự kiến cho kế hoạch của các fan Pewdiepie

Các fan hâm mộ tin rằng việc thuê máy bay diễu hành như vậy sẽ có thể giúp thu hút sự chú ý của mọi người vào cuộc chiến giữa T-Series và Pewdiepie, đồng thời khuyến khích họ ủng hộ kênh Youtube của anh chàng người Thụy Điển này. Đây được xem là một động thái đầy nỗ lực trong việc đưa kênh của Pewdiepie sớm vượt mặt T-Series và trở thành kênh Youtube đầu tiên đạt cột mốc 100 triệu subs.

Nhóm hiện đang lên kế hoạch sẽ diễu hành máy bay qua sông Hudson ở thành phố New York vào ngày 29/4, đánh dấu kỷ niệm 9 năm ngày thành lập kênh của Pewdiepie. Theo dự kiến, tấm banner dự kiến sẽ mất khoảng $2.195, con số không hề nhỏ. Cộng thêm tiền thuê máy bay diễu hành trong một giờ có giá khoảng $2.570, và còn chưa kể tới tiền thuế mà nhóm phải đối mặt. Thế nên, xem ra các fan của Pewdiepie vẫn còn chặng đường rất dài để quyên góp từ bây giờ đây.

Tuy nhiên, các thành viên của nhóm ủng hộ Pewdiepie vẫn rất lac quan. Thậm chí họ còn tuyên bố rằng nếu số tiền kiếm được vượt ngưỡng $3.000, họ thậm chí còn có dự định thuê một chiếc máy bay khác diễu hành ở các thành phố lớn như Los Angeles, California hay San Antonio hoặc Texas. Nếu không đủ kinh phí, họ dự định sẽ dùng một nửa tiền mặt để chạy các chương trình cổ động cho Pewdiepie, nửa còn lại để quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà anh chàng Youtuber này đã từng ủng hộ trong quá khứ.