Chơi lớn, Epic tặng miễn phí bom tấn Borderlands 3 trị giá 1 triệu đồng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2022 01:09 PM

 
  thích

Borderlands 3 đang được phát tặng miễn phí.

Mở đầu sự kiện khuyến mại hè 2022, Epic Games Store đã dành tặng cho cộng đồng game thủ một món quà vô cùng giá trị. Đó là game bom tấn Borderlands 3 trị giá 1 triệu VNĐ. Chỉ cần đăng nhập là các bạn đã có thể nhận miễn phí vĩnh viễn trò chơi này.

Chơi lớn, Epic tặng miễn phí bom tấn Borderlands 3 trị giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Được biết, Borderlands 3 là một tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, tiếp theo Borderlands 2 và là phần thứ 4 của series. Tựa game gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi với lối đồ họa theo phong cách comic độc đáo và một thế giới mở rộng lớn, khắc nghiệt của hành tinh Pandora.

Sau những sự kiện trong Borderlands 2, khi căn cứ Sanctuary đã bị phá hủy và những người sống sót giờ đây phải trú ẩn trong căn cứ tạm. Bạn sẽ vào vai Lilith khi cô nàng lên đường đi tìm những di tích của nền văn minh cổ gọi là Vault. Từ đó, Borderlands 3 sẽ cho bạn tham gia tham gia vào cuộc hỗn chiến tranh giành những kho báu và công nghệ bị nền văn minh Eridian bỏ lại trên hành tinh Pandora.

Về mảng vũ khí thì game mang đến cho bạn rất nhiều thứ hay ho để vọc vạch, bạn sẽ tha hồ độ đẽo những khẩu súng của mình để nâng cao sự hiệu quả. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm những pha hành động cháy nổ cực kỳ hoành tráng và vô số những màn đấu súng ngạt thở đúng chất ngông của tựa game. Và bạn cũng sẽ có một thế giới mở đầy những điều hay ho đang chờ bạn khám phá.

Chơi lớn, Epic tặng miễn phí bom tấn Borderlands 3 trị giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Borderlands 3 cung cấp bốn Vault Hunters mới mà người chơi có thể chọn lựa -bao gồm Zane, Amara, Moze và FL4K - mỗi người có một số kỹ năng được thiết kế độc đáo mà chưa từng được thấy trong bất kỳ tựa game Borderlands nào trước đây. Zane có thể hy sinh một số vật dụng để được trang bị hai kỹ năng chủ động khác nhau cùng một lúc. Khả năng làm chủ các nguyên tố của Amara cho phép cô pha trộn và kết hợp các kỹ năng của mọi Siren xuất hiện trước mặt cô, trong khi Moze có thể thay đổi kỹ năng chủ động của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí và áo giáp khác nhau.

Để tải và nhận miễn phí Borderlands 3, các bạn có thể truy cập tại đây.

Để nhận thêm nhiều thông tin về các game bản quyền miễn phí, các bạn có thể truy cập tại đây.

https://gamek.vn/choi-lon-epic-tang-mien-phi-bom-tan-borderlands-3-tri-gia-1-trieu-dong-20220520124017223.chn