Chơi Lineage II: Blood Alliance không cần code kích hoạt, cơ hội cho game thủ Việt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2016 01:56 PM

 
  thích

Bây giờ, game thủ Việt nào quan tâm đã có thể tham gia trải nghiệm đợt closed beta lần 2 của Lineage II: Blood Alliance mà không cần phải có code kích hoạt.

Mới đây, Lineage II: Blood Alliance - một trong những tựa game mobile đang được cộng đồng game thủ mong đợi nhất tại thị trường Đông Nam Á đã bước vào giai đoạn closed beta lần 2 tại thị Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS và Android. Đợt thử nghiệm lần này mở cửa cho người chơi vào trải nghiệm tự do không yêu cầu code để kích hoạt.

Lineage II: Blood Alliance vẫn thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí,… Điều đáng lưu ý hơn là việc NCSoft dự tính cho cơ sở dữ liệu của phiên bản mobile và PC sẽ "kết nối" với nhau. Ngoài ra, Lineage II Blood Alliance còn có một số tính năng chuyên biệt mà người chơi không thể thực hiện được trên PC.

Trailer Game

Bên cạnh đó, Lineage II: Blood Alliance sẽ mang đến cho người chơi hệ thống điều khiển nhân vật rất dễ dàng. Vẫn là D-pad ảo bên trái màn hình cảm ứng để di chuyển còn lại, bên phải màn hình sẽ có 6 phím ảo kỹ năng khác nhau cho người tùy ý thi triển đòn thế combo của mình.

Dễ chơi, khả năng tương tác cao, cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật chi tiết, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa tuyệt đẹp chính là những lý do hàng đầu khiến Lineage II: Blood Alliance được yêu thích đến vậy. Game cho phép người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác.

Lineage II: Blood Alliance được phát triển bằng công cụ tối tân Flexi 3D và sử dụng công nghệ chuyển động tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh nhân vật, môi trường trông y như thật. Được biết, trò chơi sẽ mang tới 10 lớp nhân vật chính, 8 chế độ PvP và 5 bản đồ chơi rộng lớn để game thủ từ từ khám phá.

Hiện tại, Lineage II: Blood Alliance có phiên bản iOS nặng 858 MB tương thích từ iOS 6.0 trở lên còn với game thủ Android, bạn có thể tải game về từ trang web chính thức tt2.woniu.com qua cửa hàng miễn phí của Snail Games.