Chơi là có ngay set vũ khí hot nhất tháng 10 với các sự kiện đồng hành cùng CFSI 2017?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2017 04:10 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Tất cả những người tham gia sự kiện, đều có thể nhận được set vũ khí hot nhất của phiên bản Update tháng 10 mang tên Bóng đêm kinh hoàng.

Gần đây, cộng đồng Đột Kích đang rất nhộn nhịp với một loạt sự kiện hấp dẫn liên quan tới giải đấu CFSI Việt Nam 2017. Những sự kiện này không chỉ dễ thực hiện, không thực sự mất nhiều thời gian mà phần thưởng thu về lại rất giá trị. Trước tinh thần ủng hộ nhiệt tình từ các xạ thủ, NPH VTC Game đã tiếp tục bổ sung thêm những phần quà để sự kiện có thể tiếp cận nhiều người hơn nữa.

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho những sự kiện đồng hành cùng CFSI 2017. NPH VTC Game đã quyết định tặng tất cả những người tham gia sự kiện, đều có thể nhận được set vũ khí hot nhất của phiên bản Update tháng 10 mang tên Bóng đêm kinh hoàng. Ngay sau khi sự kiện kết thúc cũng là lúc bản cập nhật mới của Đột Kích được tung ra vài ngày trước đó.

5 Vũ khí cực HOT trong mùa Halloween bao gồm: Barrett M82A1 Spooky, 9A-91 Spooky, Dual Colt Spooky, I.A.S Spooky và Lựu đạn Spooky sẽ được nằm trong 2 quả cầu may mắn:

- Spooky Halloween A: 9A-91 Spooky, Dual Colt Spooky và Lựu đạn M67 Spooky

- Spooky Halloween B: M82A1-Spooky và I.A.S Spooky

Chi tiết phần thưởng bổ sung cho từng sự kiện ngay dưới đây:

Sự kiện Vẽ tranh cổ động CFSI 2017: Tất cả những người tham dự đều được tặng thêm, bao gồm: 05 QCMM Halloween A và 05 QCMM Halloween B.

Sự kiện Chụp hình fansign CFSI 2017: Tất cả những người tham dự đều được tặng thêm, bao gồm: Mũ chống đạn, Giáp chống đạn, Nữ y tá quỷ. Tất cả những phần thưởng trên sẽ có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ khi kích hoạt giftcode.

Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017: Tất cả những người tham dự đều được tặng thêm, bao gồm: 10 QCMM Halloween A và 10 QCMM Halloween B.

Như vậy, khi tham gia không nhất thiết phải đoạt giải mới nhận được phần thưởng, mà cứ tham dự sự kiện là chắc chắn nhận được quà từ BTC. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay, nhanh tay kẻo lỡ thời gian có hạn!

Mọi thông tin chi tiết về những sự kiện đồng hành cùng CFSI 2017 các xạ thủ có thể xem ngay tại đây nhé.

Thông tin chi tiết về các sự kiện:

• Sự kiện Vẽ tranh cổ động CFSI 2017: https://goo.gl/wgHmb5

• Sự kiện Clip đồng hành cùng CFSI 2017: https://goo.gl/qs29jp

• Sự kiện Chụp hình fansign CFSI 2017: https://goo.gl/jBKEb1

• Chi tiết xem tại: http://cfsi.vtcgame.vn/

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/