[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Game sinh tồn đỉnh cao The Flame in the Flood đang miễn phí 100%, tải về một lần, chơi vĩnh viễn

Nga0Du  - Theo Helino | 11/05/2018 01:00 PM

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc.

Nếu bạn là fan của dòng game sinh tồn, chắc hẳn cái tên The Flame in the Flood đã không còn quá xa lạ. Ra mắt vào tháng 2/2016, trò chơi ngay lập tức đã thu hút được nhiều sự chú ý, thậm chí, nó còn nhiều lần được đặt lên bàn cân so sánh với siêu phẩm Don’t Starve.

The Flame In The Flood trailer

Được biết, The Flame in the Flood là một tựa game đi theo phong cách sinh tồn. Không giống như đa số tựa game khác nơi những yếu tố như thức ăn, nước uống chỉ quan trọng trong khoảng thời gian đầu, The Flame in the Flood hứa hẹn sẽ tái hiện lại một cách chân thực nhất những khó khăn mà chúng ta sẽ gặp phải khi lạc vào thế giới hoang sơ cách xa nền văn minh hiện đại.

Trước tiên, The Flame in the Flood là một tựa game hoàn toàn tập trung vào chơi đơn, vì thế bạn không thể trông chờ vào sự hỗ trợ từ bất kì ai khác ngoài bản thân. Tiếp đến, phần lớn thời gian trong game bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn tới mức phải nhặt nhạnh từng cành hoa ngọn cỏ để làm thực phẩm vào ban ngày, trong khi hy vọng rằng không gặp phải những bầy sói khát máu vào ban đêm.

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng phát hành game Humble đang có đợt khuyến mại dành cho The Flame in the Flood với giá 0 đồng.

Hiện, chương trình khuyến mại này còn kéo dài đến 0h ngày 13/5/2018. Các bạn quan tâm có thể tham gia tại đây.