[Chơi gì cuối tuần] Series game đình đám The Witcher - Một khi đã chơi thì khó có thể dừng lại được

Nga0Du  - Theo Helino | 12/04/2018 05:03 PM

Với việc đang giảm giá siêu khủng (cao nhất lên đến 85%), series game The Withcher chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại.

Cuối tuần sắp đến, giờ là lúc chúng ta có thể nghĩ đến những tựa game hardcore AAA. Với việc đang giảm giá siêu khủng (cao nhất lên đến 85%), series game The Witcher chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại.

[Chơi gì cuối tuần] Series game đình đám The Witcher - Một khi đã chơi thì khó có thể dừng lại được

Các sản phẩm trong series game The Witcher đang được giảm giá trên Steam:

- The Witcher Adventure Game: 30.000 VNĐ (giảm 75%)

- The Witcher: Enhanced Edition Director's Cut: 18.000 VNĐ (giảm 85%)

- The Witcher 2: Assassins of Kings Enhanced Edition: 36.000 VNĐ (giảm 85%)

- The Witcher 3: Wild Hunt - Expansion Pass: 150.000 VNĐ (giảm 50%)

- The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition: 156.000 VNĐ (giảm 60%)

The Witcher là dòng game hành động, nhập vai được hãng CD Projekt Red phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết Saga Witcher của nhà văn Ba Lan Andzej Sapkowski. Game xoay quanh nhân vật chính Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật sở hữu sức mạnh và quyền năng siêu việt. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.

[Chơi gì cuối tuần] Series game đình đám The Witcher - Một khi đã chơi thì khó có thể dừng lại được

Riêng với The Witcher 3: Wild Hunt, trò chơi đã nhận được 2 danh hiệu game hay nhất năm tại E3 2015 và The Game Awards. Tính đến tháng 6/2016, CD Projekt RED thông bào rằng doanh số của toàn bộ series The Witcher đã mốc 18 triệu bản. Thành tích ấn tượng này giúp nó trở thành một trong những series game bán chạy nhất mọi thời đại.

Sau khi The Witcher 3 kết thúc, CD Projekt RED đã ngầm tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục làm thêm các phần mới trong tương lai. Tuy nhiên, câu chuyện về Geralt of Rivia đã kết thúc. Các phần tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của nhân vật chính mới, cùng với đó là một loạt nội dung và ý tưởng độc đáo, chưa xuất hiện lần nào trong cả series.

[Chơi gì cuối tuần] Series game đình đám The Witcher - Một khi đã chơi thì khó có thể dừng lại được

Một thông tin bên lề khác là series game The Witcher đang được chuyển thể thành phim truyền hình. Thỏa thuận này có sự tham gia của 2 bên gồm: hãng sản xuất phim Netflix và tác giả kịch bản Andzej Sapkowski.

Với tên gọi là Saga Witcher (kịch bản gốc của The Witcher), đây là loạt truyện gồm 8 tiểu thuyết được sáng tác bởi nhà văn Ba Lan Andzej Sapkowski. Xoay quanh những câu chuyện mang đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu, Saga Witcher có thể coi là một cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về đời sống, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo và lịch sử của khu vực này. Cho đến nay, loạt tiểu thuyết này đã được dịch ra 20 ngôn ngữ và phát hành tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

“Tôi rất vui mừng khi được cộng tác với Netflix để chuyển thể tác phẩm của mình thành phim. Càng vui mừng hơn khi họ hứa sẽ giữ đúng nguyên mẫu câu chuyện mà tôi đã phải dốc bao tâm huyết trong hơn 30 năm qua. Hy vọng những nhân vật của tôi sẽ sớm bước ra từ những trang tiểu thuyết để đến với các bạn qua màn ảnh nhỏ”, nhà văn Sapkowski vui mừng chia sẻ với tờ Deadline.

Ở thời điểm hiện tại, sự kiện giảm giá series game The Witcher vẫn đang tiếp tục cho đến hết ngày 16/4 (theo giờ Việt Nam). Các bạn quan tâm có thể truy cập và tải game tại đây.