[Chơi gì cuối tuần] Rainbow Six Siege đang miễn phí trên tất cả các nền tảng, tải về là chiến “tẹt ga”

Danny  - Theo Helino | 17/05/2018 12:01 PM

Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 5, bạn có thể tận hưởng toàn bộ trò chơi hoàn chỉnh với tất cả các bản đồ, chế độ và các chiến dịch mở được phát hành cho đến thời điểm này.

Tin vui cho các game thủ là fan của dòng game Tom Clancy . Trong những ngày tới đây, game sẽ cho phép người chơi Free to play. Đây là một bước đi khá thông minh của Ubisoft khi cho phép các game thủ trải nghiệm hết những nét đặc sắc và sau đó có thể dễ dàng khiến họ móc hầu bao ra để sở hữu game.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là một game bắn súng đồng đội cạnh tranh và đặc biệt bạn có thể tàn phá khung cảnh xung quanh. GameSpot đánh giá Rainbow Six Siege là một trò chơi độc nhất vô nhị. Nó không được thiết kế để thu hút tất cả người chơi, nó dành cho những tay súng chuyên nghiệp và đó chính là điều khiến nó đặc biệt. Quá nhiều chiến thuật buộc phải tính toán, quá nhiều các đối thủ mạnh mẽ. Thông qua các cuộc đấu súng, thứ bạn nhận được không chỉ là thành tích hay tỷ lệ sống còn, mà là các kỹ năng thật thụ có thể áp dụng vào thực chiến.

Tin vui cho tất cả những người chưa mua Rainbow Six Siege của Tom Clancy: game được free to play -chơi miễn phí vào cuối tuần này trên PC, PS4 và Xbox One. Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 5, bạn có thể tận hưởng toàn bộ trò chơi hoàn chỉnh với tất cả các bản đồ, chế độ và các chiến dịch mở được phát hành cho đến thời điểm này.

Để chơi trên PS4, hãy truy cập PlayStation Store, tìm trang sản phẩm Rainbow Six Siege và tải xuống. Bạn có thể download ngay, nhưng bạn sẽ phải đợi đến ngày 17 tháng 5 để chơi. Lưu ý bạn phải là thành viên PlayStation Plus mới có thể tải được.

Để chơi trên Xbox One, hãy truy cập trang sản phẩm Rainbow Six Siege trên Xbox Store và chờ hiện free weekend. Sau đó, bạn sẽ có thể tải xuống và chơi vào dịp cuối tuần, ngay cả khi không có đăng ký Xbox Live Gold.

Để chơi trên PC, bạn cần có Uplay PC Launcher. Mở Trình khởi chạy, tìm trò chơi trên đó và tải xuống. Nó có sẵn ngay bây giờ, nhưng bạn sẽ không thể chơi cho đến ngày 17 tháng 5.

Tiến độ trong game của bạn khi chơi miễn phí sẽ được chuyển sang trò chơi đầy đủ nếu bạn quyết định mua game. Từ ngày 17 đến ngày 28 tháng 5, bạn có thể mua được game với giá sale 50% trên Xbox store và PlayStation store. Trên máy tính, bạn có thể mua với giá “thấp nhất là 10 đô la” từ ngày 17 đến 21 tháng 5.