Chơi game toàn "đại gia tiền tỷ", dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại?

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2021 08:30 PM

 
  thích
Tuyệt Thế Vô Song Mobile
22/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Đại gia và dân cày luôn có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết trong những game giao dịch tự do, item có thể mua đi bán lại.

Đại gia và dân cày vốn được ví như nước với lửa, muôn đời không thể hòa hợp. Vì vậy, mấy ngày gần đây khi nghe tin rất nhiều đại gia có tiếng đã quy tụ về Tuyệt Thế Vô Song, đã dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội. Với 1 thế lực như vậy, "nỗi sợ" xuất hiện trong lòng dân cày là điều dễ hiểu.

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 1.

Game kiếm hiệp võ lâm thì "đại gia" chính là 1 đặc sản

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu đại gia đổ dồn vào chơi Tuyệt Thế Vô Song sẽ khiến dân cày sẽ bị thua thiệt vì đại gia chỉ cần đập tiền vào, mua sắm đồ từ dân cày là mạnh, chẳng cần vất vả săn đồ như trước. Thời gian max cấp, max đồ được rút ngắn, khoảng cách giữa dân cày và đại gia đã xa nay lại càng xa hơn, sự công bằng có còn nữa hay không?

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 2.

Bức ảnh này phát ra những tiếng trầm trồ

Game thủ Nam Lê đã bày tỏ lo ngại của mình: "Chơi game là để giải trí chứ nạp tiền nhiều mất cân bằng thì chơi game làm cái gì nữa? Hơn hết đây còn là game cày kéo giao dịch nhập vai. Bao nhiêu game mất cân bằng vì bên đại gia quá mạnh rồi. Đại gia thì rất hay chơi cùng phe với đại gia.

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 3.

"Đại gia" - chỉ 2 chữ thôi mà sức nặng vô vàn

Nếu ai đã từng chơi những game kiểu như Độc Cô Cửu Kiếm hay Võ Lâm 1 2 cũng biết thôi. 1 Bang hay 1 phe toàn đại là cái sv đấy nét bét cmnr. Thế nên chốt hạ là tôi thích những game người ta cày cuốc vì niềm vui, cùng nhau đi train quái farm đồ giao dịch chứ nạp 1 cục tiền vào đi đến đâu đánh chết hết đến đấy còn thì còn gì là vui nữa".

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 4.

Không đồng tình với suy nghĩ đó, game thủ Minh Cao lập tức phản bác, cho rằng game có càng nhiều đại gia, dân cày sẽ càng có cơ hội kiếm tiền, rồi từ số tiền bán đồ đó, dân cày sẽ sắm được trang bị ngon cho acc của mình:

"Tôi nói thật là bạn đen thôi chứ game nào tôi chơi thì đại gia với dân cày cũng đều cân luôn. Nhất là game này lại không cần nhiều tiền vẫn chơi ngon được thì lại càng ít khoảng cách giữa dân cày và đại gia. Dân cày thì cày đồ bán cho đại gia để giàu lên. Đại gia thì bỏ tiền ra để mua đồ và thường hơi lười. Ở một số lĩnh vực như PK hay chiến trường số đông thì nói thật đại gia cũng không ăn thua, quan trọng nó là cái cộng đồng. Và có đại gia thì cộng đồng mới tốt. Thế thôi".

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 5.

Đôi khi có đại gia bạo chi thì server mới có thể "thịt" được những con Boss khó nhằn như thế này

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, đối với những game thuộc dạng cày kéo, đậm chất võ lâm kiếm hiệp như Tuyệt Thế Vô Song, giữa dân cày và đại gia có mối quan hệ mang tính chất cộng sinh, người này không thể sống thiếu người kia. Dân cày muốn bán đồ thì phải có người mua, và người chịu bỏ tiền ra mua các vật phẩm đó chỉ có thể là đại gia.

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 6.

Dân cày có thể farm đồ thả phanh, sau đó đem bán cho các đại gia "lắm tiền nhiều của". Đại gia càng nhiều thì vật phẩm sẽ càng có giá trị cao, các "con buôn" sẽ có nhiều "đất dụng võ", số vàng và KNB kiếm được cứ thế được nhân lên cấp số nhân. Số tiền kiếm được từ bán đồ đó sẽ giúp cho dân cày có một nguồn vốn kha khá để sắm sửa trang bị cho nhân vật của mình mà chẳng cần phải tốn một xu nạp thẻ.

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 7.

Đại gia và dân cày luôn có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết trong những game giao dịch tự do, item có thể mua đi bán lại. Muốn biết mối quan hệ đó sẽ vô cùng êm đẹp hay thủy hỏa bất dung, có lẽ bạn nên trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song là sẽ 10 phần sáng tỏ.

Chơi game toàn đại gia tiền tỷ, dân cày chia làm 2 phe tranh cãi nảy lửa: Lợi hay hại? - Ảnh 8.

Game thủ có thể lên Google Play, App Store tìm kiếm "Tuyệt Thế Vô Song" hoặc vào đây để tải game về chỉ bằng 1 click:

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame