Chơi game thực tế ảo VR, Shroud tiếp tục lấy lòng fan nhờ kỹ năng tuyệt đỉnh và sự thân thiện khi tương tác

Mặt Trứng  - Theo Helino | 31/12/2018 05:37 PM

Streamer nào mà cũng như Shroud thì có phải tốt không.

Michael ‘shroud" Grzesiek luôn là một trong những streamer nổi tiếng cũng như được lòng fan bậc nhất trên Twitch. Không chỉ sở hữu kỹ năng cá nhân ở mức thượng đẳng, Shroud còn cực kỳ được các fan yêu thích nhờ vào sự thân thiện cũng như nhiệt tình và hiếm khi làm các fan hâm mộ của mình thất vọng trong những lần tương tác. Và khi mà gần đây, Shroud có dấu hiệu du nhập vào các dòng gmae bắn súng VR thực tế ảo, cơ hội để người chơi tương tác với anh chàng càng trở nên rõ rệt hơn nhiều.

Chơi game thực tế ảo VR, Shroud tiếp tục lấy lòng fan nhờ kỹ năng tuyệt đỉnh và sự thân thiện khi tương tác - Ảnh 1.

Shroud luôn rất biết cách tương tác với các fan hâm mộ

Như mới đây, khi tham gia vào một trận chiến thực tế ảo với tựa game Contractors, Shroud phải gánh trên vai trọng trách nặng nề khi đồng đội gần như đã bị tận diệt. Và khi đang nghỉ ngơi ở một bức tường đổ vỡ, Shroud bất ngờ bị tấn công, và đây là lúc mà anh chàng thể hiện phản xạ tuyệt vời, dù trên tay không còn là chuột và bàn phím.

Phản xạ nhanh nhạy, chính xác một cách tuyệt đối của Shroud không chỉ khiến cho các fan mà ngay cả kẻ thù của anh cũng phải thán phục. Và khi nhận ra mình bị hạ sát bởi Shroud, anh chàng kia đã ngay lập tức lắp bắp không nên lời: "Không có gì để nói cả, thật sự tôi nói không nên lời. Anh bạn, cho tôi xin túi trà của anh được không".

Shroud với phản xạ kinh người và tương tác hài hước khi mai táng nạn nhân

Đáp lại, Shroud cũng khá lịch sự và như anh chia sẻ, làm một chút nghi thức mai táng cho người chết bằng cách nhún nhảy để lại túi trà của mình như thật. Điều này chắc chắn không chỉ làm các fan cảm thấy thích thú mà ngay cả nạn nhân bị Shroud hạ gục cũn thấy thỏa mãn nữa.

Nhưng đó chưa phải là lần duy nhất Shroud có màn tương tác hài hước với các fan tron game. Lần gần nhất, anh chàng lại chính là người bị hạ gục bởi người chơi mang tên Law1. Sau khi nhận ra mình đã hạ sát streamer nổi tiếng Shroud, Law1 tỏ ra khá vui vẻ, đồng thời hỏi Shroud về loại thức ăn yêu thích của mình. Đáp lại, chàng streamer hài hước: "Pizz, tôi thích ăn Pizza nhất".

Shroud tiếp tục lấy lòng các fan nhờ sự hài hước

Để rồi Law1 và Shroud tiếp tục tranh luận về một trong những thứ gây tranh cãi muôn thưở của Pizza, đó là liệu Shroud có bận tâm về các miếng dứa trên nó không. Và Shroud cũng rất nhanh để phủ nhận: "Không, không đời nào tôi thích nó cả". Câu trả lời có lẽ khá làm Law1 hài lòng. Anh chàng chỉ ngắn gọn: "Ok, tôi cũng thế. Cậu sẽ rất tuyệt trong các trò chơi VR như đã làm với các game bắn súng khác đấy. Good game, love you bud".

Nếu có điều kiện, hãy đón xem stream của Shroud khi anh chàng gia nhập vào các tựa game thực tế ảo nhé. Cuốn thật sự đấy.