Chơi game quá hăng máu, nam game thủ bị hàng xóm báo cảnh sát tới 2 lần trong 1 tháng

SmiLe  - Theo Helino | 28/05/2018 02:47 PM

Mới đây, xQc - Một nam streamer khả nổi tiếng trên Twitch đã bị chính những người hàng xóm của mình báo cảnh sát do gây ồn ào vào ban đêm. Đặc biệt hơn, anh chàng này bị cảnh sát viếng thăm tới 2 lần trong một tháng.

Chơi game không phải là xấu, thế nhưng việc quá nhập tâm chơi game rồi gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh thì là không nên một chút nào. Mới đây, xQc - Một nam streamer khả nổi tiếng trên Twitch đã bị chính những người hàng xóm của mình báo cảnh sát do gây ồn ào vào ban đêm. Đặc biệt hơn, anh chàng này bị cảnh sát viếng thăm tới 2 lần trong một tháng.


Nam streamer xQc mới bị cảnh sát ghé thăm khi đang chơi game phát sóng trên Twitch TV

Nam streamer xQc mới bị cảnh sát ghé thăm khi đang chơi game phát sóng trên Twitch TV

Thật vậy, xQc vốn là một streamer Overwatch khá được yêu thích. Dù vậy thì cách đây 2 tuần, anh chàng này đã bị hàng xóm của mình báo cảnh sát do gây ồn ào vào ban đêm, trong lúc đang stream. Điều đặc biệt hơn rằng mới đây, xQc tiếp tục bị cảnh sát ghé thăm khi đang stream Detroit: Become Human - Một tựa game phiêu lưu mới trên PS4.

Thậm chí, khi cảnh sát tới ghé thăm thì xQc vẫn không hề hay biết và vẫn đang stream game trên Twitch. Máy camera đã ghi lại hình ảnh 2 cảnh sát đang nói chuyện với nhau ngay trong phòng stream của xQc, khiến cho người xem được một phen hốt hoảng do không hiểu anh chàng này đã phạm tội gì mà cảnh sát lại tới tận nhà như vậy.

Rất may rằng cảnh sát chỉ ghé thăm và sau khi xác định rằng tiếng ồn trong ngôi nhà chỉ là do mình xQc gây ra, anh chàng streamer này chỉ bị cảnh cáo nhẹ mà thôi.

Sau vụ việc này thì có lẽ, xQc nên tìm giải pháp cách âm cho phòng stream game của mình tốt hơn, hoặc giảm bớt âm lượng của mình khi chơi game xuống để tránh ảnh hưởng tới những người hàng xóm.

Xem thêm:

Streamer

xQc

Stream