Chơi game khủng long "mất mạng" ngay giữa... đường phố, thật hay đùa đây?

Maxspeed  - Theo Helino | 14/05/2018 04:25 PM

Bạn thường thấy chú khủng long T-rex xuất hiện trên trình duyệt Chrome mỗi khi mất mạng nhưng nếu chú ta xuất hiện ngoài đời thực ngay trên đường phố thì sao nhỉ?

Với những ai thường xuyên lên mạng và sử dụng trình duyệt Google Chrome thì hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ với sự xuất hiện vô cùng đáng yêu của chú khủng long "mất mạng" T-rex. Chú khủng long này sẽ xuất hiện mỗi khi mạng mất kết nối.


Hình ảnh quen thuộc của chú khủng long T-rex đáng yêu luôn xuất hiện trên Chrome mỗi khi mất kết nối

Hình ảnh quen thuộc của chú khủng long T-rex đáng yêu luôn xuất hiện trên Chrome mỗi khi mất kết nối

Về cơ bản trò chơi này là điều khiển con khủng long đi trên đoạn đường sa mạc, với rất nhiều bụi xương rồng. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để chú khủng long đi được quãng đường càng xa càng tốt. Chỉ cần một lần chạm vào cây xương rồng là trò chơi sẽ kết thúc.

Thế nhưng mới đây, một nhóm các thành viên đến từ Brazil có tên gọi Carma Intervencoes Sociais đã bất ngờ quay lại video "biến hóa" chú khủng long mất mạng này xuất hiện ngay trên đường phố. Chỉ với một tấm nhựa trong suốt có in hình hoặc vẽ chú khủng lên trên và dán chúng vào những cột đèn đường là đã xong khâu chuẩn bị.

Video chơi khủng long "mất mạng" ngay ngoài đường phố

Kế đến, việc của người chơi là chỉ cần nhắm một mắt và di chuyển đầu mình lên cao xuống thấp hợp lý là chú khủng long sẽ tự động nhảy theo. Thay vì các cây xương rồng như trên Chrome thì vật cản ở đây chính là những phương tiện giao thông đang di chuyển trên đường.