Chơi game giả lập lái máy bay trên web

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 09/02/2023 06:15 PM

(Thethaovanhoa.vn) -  Trong Real Flight Simulator, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là phi công.

Chơi game giả lập lái máy bay ngay trên web - Ảnh 1.

Bạn hẳn phải biết đến tựa game Microsoft Flight Simulator có dung lượng khổng lồ hơn 2 triệu GB và sở hữu cấu hình chân thực. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một PC có cấu hình máy tính cao và có thể chơi được Microsoft Flight Simulator. Thật may, bạn có thể trải nghiệm một tựa game có phần nào giống Microsoft Flight Simulator và bắt đầu ngay trên web với tên gọi Real Flight Simulator.

Trong Real Flight Simulator, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là phi công. Vì máy bay khó điều khiển nên bạn phải cẩn thận nâng và giúp nó bay bằng phẳng trong không trung.

Tai nạn máy bay sẽ khiến nhiệm vụ không thành công nếu máy bay của bạn đâm vào các tòa nhà hoặc lao xuống biển. Hầu hết người chơi sẽ không bao giờ muốn thất bại, vì vậy bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi máy bay này một cách thật cẩn thận.

Người chơi mô phỏng máy bay phản lực và máy bay nên nhấc phần trước của máy bay lên không trung bằng cách vuốt núm điều khiển xuống dưới và đưa máy bay lên cao hơn khi đến những ngọn núi gồ ghề, tháp không lưu hoặc chướng ngại vật sau khi cất cánh.

Chơi game giả lập lái máy bay ngay trên web - Ảnh 2.

Hiệu ứng cháy nổ đã được thêm vào để làm cho trò chơi máy bay chân thực hơn. Đồng thời, bạn sẽ làm nổ máy bay của mình nếu hạ cánh khó khăn trong khi thực hiện nhiệm vụ hạ cánh máy bay trong khu vực nhiệm vụ của mình. Sẽ rất an toàn nếu bạn tập trung vào việc từ từ hạ máy bay xuống đất.

Nếu người chơi mất kiểm soát máy bay của mình và đâm nó xuống biển, nhiệm vụ sẽ thất bại và máy bay sẽ phát nổ.

Trong khi bạn thực hiện các nhiệm vụ trên máy bay, việc bạn chọn các nhiệm vụ khác là không thể trước khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ đó. Vì lý do này, người chơi nên tiếp tục bằng cách mở khóa tất cả các nhiệm vụ bắt đầu từ nhiệm vụ đầu tiên.

Bạn phải điều chỉnh tốt công suất động cơ trong trò chơi máy bay này và đi lên đúng cách. Nếu cắt động cơ đột ngột, máy bay sẽ lao xuống đất nhanh chóng. Trong trò chơi tai nạn máy bay, người chơi máy bay cần hạ cánh chậm bằng cách điều chỉnh tốc độ phù hợp của động cơ trong khi hạ cánh máy bay của họ tại sân bay. Sau khi hạ cánh máy bay, cấp độ tiếp theo sẽ được mở khóa.

Hiện Real Flight Simulator đang phát miễn phí trên Cửa hàng Chrome.