Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp?

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Không phải tự nhiên mà trong phần lớn các tựa game khai thác đề tài võ lâm, kiếm hiệp, Thiếu Lâm luôn là môn phái đứng Top đầu lựa chọn của nhiều người chơi…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Không có những bộ skill gây sát thương "khủng bố", cũng không có khả năng lắt léo, tạo hiệu ứng khiến địch khó chịu… Thiếu Lâm lại vẫn luôn là sự lựa chọn của rất đông người chơi khi bước vào thế giới ảo. Thế mạnh của môn phái này là gì? Có lẽ, chỉ duy nhất 1 điểm cộng nhưng cũng là đủ để khiến Thiếu Lâm trở thành "hot pick", chính là sức sống bền bỉ, bức tường thành vững chắc cho đồng đội trong những trận đánh cam go.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 1.

Trong phần lớn các tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp, Thiếu Lâm luôn lọt vào “Top Pick” được người chơi tin dùng.

Thật vậy, nếu đã từng trải nghiệm qua nhiều tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp, Thiếu Lâm luôn là 1 môn phái rất đặc biệt. Bởi cứ hễ khi nhắc tới class nhân vật này, người ta sẽ nghĩ luôn về sức phòng thủ vượt trội, "trâu bò" đến mức mà địch nhìn thấy cũng phải ngán ngẩm. Thêm vào đó, để làm quen và làm chủ Thiếu Lâm sẽ không mất quá nhiều thời gian, đây là lớp nhân vật rất dễ thao tác, farm quái luyện level không quá khó khăn và đặc biệt, chẳng cần tốn quá nhiều tiền bạc để xưng danh trên bảng vàng.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 2.

Đây là môn phái nổi danh với sức phòng thủ siêu "trâu bò" cùng với những hệ skill không ngờ tới.

Chưa dừng ở đó, Thiếu Lâm vốn không chỉ nổi bật trong thế giới ảo mà ngay cả trong tiểu thuyết kiếm hiệp, truyện tranh hay phim ảnh, đây cũng là môn phái được các nhà sản xuất ưa chuộng. Có câu nói, "võ công thiên hạ xuất Thiếu Lâm" cũng là để chỉ kho tàng võ học rộng lớn mà môn phái này sở hữu, chúng đủ sức để làm nền tảng, là cội nguồn phát triển cho những bộ tuyệt học khác từng nổi danh trên giang hồ.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 3.
Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 4.

Từ lâu, Thiếu Lâm đã nổi danh không chỉ trong truyện tranh, phim ảnh mà cả game online nữa.

Nếu như những tuần trước, chùm sao "kê" đang làm MXH… điên đảo thì ngay trong tuần này, Thiếu Lâm lại lần nữa bước lên sân khấu, được cả triệu người chơi xướng tên khi chính thức xuất hiện trong bản update mới nhất của Võ Lâm Kỳ Hiệp. Phải thừa nhận, dù đã biết lượt "tin dùng" dành cho môn phái này là rất lớn nhưng sức lan tỏa của Thiếu Lâm trong ngày cập nhật vừa qua đã vượt ngoài sức tưởng tượng. Nhìn khắp fanpage, group của Võ Lâm Kỳ Hiệp, đâu đâu cũng có thể thấy người chơi bình luận thật nhiệt tình, sôi nổi về "anh trọc siêu tanker" này.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 5.

Lần "debut" mới nhất, Thiếu Lâm đã chính thức gia nhập Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Tái xuất giang hồ trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, Thiếu Lâm trở thành tâm điểm chú ý vì rất nhiều lý do. Thứ nhất, ở tựa game này, việc build nhân vật là vô cùng đa dạng. Ngoài 24 kỹ năng chủ động, 24 kỹ năng bị động để thỏa sức "mix", người chơi còn được tiếp cận với cơ chế Thiên Phú. Đây là 1 bảng các hướng phát triển nhân vật từ công, thủ, thông dụng cho tới tinh thông. Chính việc đề cao sức sáng tạo của người chơi trong hướng xây bộ kỹ năng, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã đem tới vô vàn cách thức nuôi môn phái theo cách của riêng mình.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 6.
Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 7.

Những ngày qua, đây là môn phái khiến “giang cư mận” bàn tán mãi không thôi.

Qua 1 vài lời hé lộ từ các game thủ đã trải nghiệm sớm bản nước ngoài, Thiếu Lâm trong Võ Lâm Kỳ Hiệp còn chuẩn bị được "lột xác" nhờ tính năng "ma hóa". Dù chưa biết thêm nhiều thông tin nhưng thông qua diện mạo và bộ kỹ năng được thiết kế thuần về tấn công, có vẻ như đây sẽ là phiên bản Thiếu Lâm vô cùng độc đáo mà tựa game muốn đem tới cho cộng đồng người hâm mộ.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 8.
Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 9.
Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp? - Ảnh 10.

Tạo hình của Thiếu Lâm trong Võ Lâm Kỳ Hiệp được đánh giá là rất thân quen, nhưng người chơi sẽ phải bất ngờ với vô vàn cách build mà tựa game đã sắp đặt.

Có thể nói, sự xuất hiện của Thiếu Lâm trong Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ lần nữa khơi gợi cảm giác chiến đấu trong những fan cuồng MMORPG. Tin rằng chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt lối build độc, dị từ 500 anh em game thủ. Quả không hổ danh 1 trong những môn phái được yêu thích nhất nhì thế giới ảo, còn chờ đợi gì thêm nữa, hãy tải và trải nghiệm ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh