Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 11:15 PM

PXN 9613 là chiếc tay cầm gaming đúng chuẩn tiêu chí ngon bổ rẻ.

Với hầu hết anh em muốn chơi game giải trí tại nhà thì cầm gamepad/tay bấm game không dây sẽ tiện hơn nhiều so với việc dùng chuột phím rất nhiều.

Bạn có thể giống như tôi, bật máy qua điện thoại rồi tựa lưng ghế sofa và chạy những tựa game mình thích qua SteamLink hay trực tiếp từ thư viện game của PC. Game ưa thích của mình là PES và FIFA để giải trí, còn khi thay đổi không khí sẽ là GTA V hay RocketLeague.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 1.

Ngày hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một em tay cầm mới lùng đc mang tên 9613B và 9613W (đen và trắng) đều dùng đầu nhận Bluetooth/wireless khá ổn áp.

Hãy cùng mình mở hộp sản phẩm PXN 9613 này nhé

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 2.

Sản phẩm có một chiếc hộp nhỏ gọn và bên trong là chiếc tay cầm đúng kiểu dáng của xbox nói chung, bè phần trên nhưng phần dưới khá thon gọn cầm dễ, phù hợp với hầu hết tay người châu Á chúng ta.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 3.

Sản phẩm đi kèm 1 đầu nhận wireless để bạn cắm vào PC/PlayStation còn với các thiết bị như Android thì chỉ cần bật chế độ Android mode và quét sóng bluetooth là được.

Còn lại là một cáp sạc để bạn có thể sử dụng sạc sau khi dùng xong (pin mình thử chơi liên tục tầm 1 tuần thì sạc là vừa). Thế là quá đủ cho sự tiện lợi rồi nhỉ.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 4.

Về tay cầm, mình có mua hai chiếc để sử dụng cho mình và con là một mã PXN 9613B màu đen và PXN 9613W màu trắng để bố con đổi nhau cho tiện.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 5.

Thời điểm chụp khác nhau và chưa nghĩ ra ý định review nên có chút a-ma-tơ...

Với tay cầm màu đen huyền thoại thì anh em sẽ thấy sản phẩm nổi bật hơn tuy nhiên mức giá đang cao hơn nhiều (~599k ) so với em màu trắng đang có deal 499k.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 6.

Nhưng cả hai em ý đều mặt trước sơn bóng còn đằng sau là sơn lì, sần để bạn có độ ma sát. Cầm không bị trơn tay mà cũng không lo vết mồ hôi.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 7.

Như góc độ này bạn cũng sẽ thấy phần sơn khác biệt nhau giữa hai mảng trên và dưới, đặc biệt phần sạc của em này hơi dị là để cắm dây micro USB ở phần đuôi chứ không như xbox ở trước

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 8.

Đây là thông tin kích thước từ hãng PXN cho biết để các bạn tham khảo...

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 9.

Quay về phần chính để các bạn thấy đó lã việc thiết kế layout như xbox các phím cần analog, đặc biệt như một người bạn hay chơi FIFA cùng mình nhận xét rằng khá tuyệt.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 10.

Cụ thể là mình cũng tham khảo được biết đa số tay bấm game hiện có trên thị trường kể cả hàng fake PS4 hay Xbox đều gặp vấn đề là cần analog hay bị lỗi hoặc dùng rất chán thì em analog của PXN 9613 được nhận xét khá ưu ái là tốt.

Với ưu điểm chính của mọi người cũng như mình cảm nhận về em này là cần analog không quá cứng, núm to dễ ấn cho những anh em thích dùng skill, đặc biệt chưa thấy cảm giác bị rơ nên tương đối ấn tượng.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 11.
Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 12.

Về nút ấn L2 , R2 giống tay cầm xBOX One, cò L1, R1 thì lại giống Xbox 360 phù hợp với nhiều người thích phong cách cũ.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 13.
Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 14.

Sản phẩm PXN9613B lẫn PX9613W đều dùng pin liền (pin sạc) nên không phải lo đi mua pin sạc nhiều lần (cỡ 300k) vì vậy bạn cũng coi như đỡ một khoản chí phí.

Việc đầu tư em PXN này mua về mình coi như lỡ hỏng trong 1 năm thì lại mua được 1 em mới trong khi Xbox cũng ngót nghét ngang em PXN phải tầm 1tr3 -1tr5 rồi.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 15.

Về phần RUNG của sản phẩm thì tùy theo game mà sẽ có những feedback phù hợp. Giả sử nếu bạn lái xe ô tô như Forza Horizon 4, Need For Speed qua những cảnh gồ ghề thì rung bần bật - cảm giác rất đã nhưng với những game đá bóng thì điều này chưa thể hiện quá rõ do game chưa có nhiều tác động.

Một thứ nữa nếu bạn thử chơi game bắn súng như GTA V, Call Of Duty Warzone thì sẽ là một trải nghiệm thú vị hơn do dùng tay cầm có chế độ auto AIM để giúp bạn bắn chuẩn xác, nhàn - phù hợp nhu cầu giải trí.

Chơi FIFA, Call of Duty: Warzone... bằng tay cầm gaming với giá chưa đầy 500 nghìn đồng - Ảnh 16.

Nói chung, mình nghĩ tầm giá này nó ngon hơn Xbox 360 ở cả cảm giác cầm, kết nối ko dây và giá thành. Hoặc anh em nào cầm Xbox One mà do dự ko nỡ đập mỗi lần ức chế thì có thể thử con tay PXN 9613 Bluetooth này. Trải nghiệm video test trên Youtube, anh em có thể bấm xem TẠI ĐÂY.

Nếu cảm thấy ưng cái bụng với chiếc tay cầm gaming ngon bổ rẻ này (giá chưa tới 500K tại AnPhatPC), anh em có thể chọn ship về nhé!