Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 10:12 AM

 
  thích

Một lần nữa, streamer Bộ Bim lại ghi dấu ấn trong cộng đồng PUBG Mobile thế giới, đưa lá cờ Việt Nam sáng rọi trên bảng thành tích.

Bộ Bim - nam streamer của tựa game PUBG Mobile không phải cái tên xa lạ, anh chàng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi chuỗi thành tích nổi bật: Top 1 sever Châu Á mùa 8, mùa 10, mùa 18…; Thắng lợi lớn ở giải đấu PSI do Trung Quốc tổ chức với sự tham gia của 18 đội tuyển từ các quốc gia.

Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile! - Ảnh 1.

Bên cạnh kỹ năng chơi game cực “đỉnh", đây cũng là anh chàng “ghiền" làm từ thiện, năng nổ, tháo vát trong những đợt tình nguyện giúp đỡ người dân vùng lũ hay tâm dịch.

Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile! - Ảnh 2.

Mới đây, những ấn tượng tốt đẹp lại tiếp tục được anh xây nên. Cụ thể, sau hai tháng trời nỗ lực, anh chàng đã có được 9001 điểm, phá vỡ và bỏ xa kỷ lục của YouTuber Hodol (Hàn Quốc) 8648 điểm nắm giữ suốt 2 năm qua, chính thức trở con số cao nhất của game PUBG Mobile của sever châu Á.

Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile! - Ảnh 3.

Hạnh phúc, tự hào và hãnh diện về thành tích mới, Bộ Bim cho biết: “Mùa này là mùa thành công nhất của mình từ trước tới giờ. Với sự quyết tâm đặt ra từ đầu, nếu như bình thường các mùa, mình chỉ cày khoảng hơn chục hôm sau đó nghỉ để giữ sức khỏe nhưng lần này, mình quyết tâm hết mình, mỗi ngày bỏ ra gần 15 tiếng ‘try-hard’.

Trong các sever trong game, châu Á vẫn là sever ‘gắt' nhất vì các nước nhiều lần vô địch các giải của PUBG Mobile: Indonesia, Thái Lan…”.

Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile! - Ảnh 4.

Vì mùa giải này bắt đầu từ 16/7 - 17/9, nhưng tính đến ngày hôm qua, nam streamer điển trai này đã đạt được con số mình mơ ước. Xếp sau Bộ Bim, người đứng thứ 2 là một streamer châu Âu với kém hơn 1 điểm. Trong quá trình chinh phục mục tiêu, streamer sinh năm 1997 tâm sự đây là hành trình gian nan khi bị các hacker săn phá rất nhiều:

“Mình ​​gặp hack đá stream, săn để phá mình rất nhiều, cỡ phải gần 10 trận. Đứng top 1 thì được cộng có 3-4 điểm nhưng mỗi trận bị phá thì toàn trừ 50 điểm”.

Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile! - Ảnh 5.

Dẫu vậy thì “trái ngọt" sau cùng vẫn đến được với người đã cố gắng hết mình. Bộ Bim một lần nữa lại được cùng anh em Fanpage ăn mừng với pha tạo dáng quen thuộc, khoe quốc kỳ trên tay áo cùng gương mặt hạnh phúc. Quá xúc động, Bộ Bim chia sẻ: “Mình chơi game đa số là muốn được cống hiến, mình thích khi cộng đồng game thế giới nhắc tên Việt Nam mình với thành tích cao, lối chơi đẹp". Và đó là cách nam streamer/game thủ thể hiện tình yêu nước nồng nàn!

Streamer Bộ Bim phá vỡ kỷ lục toàn server PUBG Mobile! - Ảnh 6.