Chơi 900 giờ liên tục, game thủ Fall Out 76 bị nhà phát hành ban thẳng cánh vì kiếm được quá nhiều vật phẩm

Thomas  - Theo Helino | 27/02/2019 11:59 PM

 
  thích

Lần đầu tiên thấy Fall Out 76 xuất hiện trường hợp như vậy.

Dù bạn có yêu thích Fall Out 76 đến thế nào thì cũng khó mà tưởng tượng là mình sẽ chơi suốt 900 giờ liền phải không? Một người chơi thực sự đã làm được điều này. Sau 900 giờ chơi Fall Out 76, anh này đã tích được một lượng đạn khổng lồ chưa từng có, đến nỗi Bethesda cho rằng có những hành vi gian lận của người chơi này, và khóa tài khoản của anh ta vĩnh viễn.

Người chơi có tài khoản Reddit Glorf12 tuyên bố rằng Bethesda đã khóa tài khoản của anh ấy vì chưa từng có ai chơi lâu và thu thập được nhiều đạn và vật phẩm nhiều đến vậy. Trong khi anh này nói rằng mình chỉ rất thích chơi Fall Out 76 và bằng cách sử dụng Perk Bandolier, giúp giảm 90% lượng đạn nên anh ta tiết kiệm được rất nhiều.

Chơi 900 giờ liên tục, game thủ Fall Out 76 bị nhà phát hành ban thẳng cánh vì kiếm được quá nhiều vật phẩm - Ảnh 1.

Anh chàng kiếm được vô vàn đạn dược nhờ vào việc cày cuốc liên tục

Nhưng như trong email phía trên của hãng game gửi cho Reddit Glorfl2 thì chủ tài khoản này đã thu thập được đến hơn 100.000 vật phẩm hiếm chỉ trong có 30 ngày. Có 140,960 viên đạn ultracite trên một nhân vật, và còn có nhiều hơn trên tài khoản phụ. Vì lý do này nên tài khoản Reddit sẽ bị khóa cho đến khi " vấn đề được khắc phục trong bản update sắp tới". Nhưng sau khi ra mắt bản cập nhật mới nhất thì tài khoản vẫn chưa được mở khóa cho người dùng.

Chủ tài khoản Reddit cho biết sự thực là anh chưa bao giờ có số lượng đạn lớn như bên hãng game tiết lộ, những gì anh này làm chỉ là trao đổi lượng đạn giữa các tài khoản chính và phụ của mình. Số lượng đạn và vật phẩm của anh ta thu thập được là hợp lệ sau khi đã bỏ ra một lượng thời gian chơi khổng lồ.

Chơi 900 giờ liên tục, game thủ Fall Out 76 bị nhà phát hành ban thẳng cánh vì kiếm được quá nhiều vật phẩm - Ảnh 2.

Bản cáo trạng mà Bethesda dành cho anh chàng

Trong khi đó người quản lý cộng đồng người chơi Bethesda đã trả lời Reddit rằng cần thời gian để họ điều tra thêm, vì số lượng đạn và vật phẩm quá lớn mà anh ta tìm được quá vô lý.