"Chọc mù mắt" với bộ ảnh các mỹ nữ One Piece bị phá vỡ hình tượng theo phong cách của Boku to Roboco

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2021 02:00 PM

 
  thích

Không biết vì rảnh quá hay không mà mangaka Shuhei Miyazaki, tác giả của bộ truyện Boku to Roboco đã tung ra bộ sticker One Piece khiến người xem "mù mắt".

Điều gì khiến bạn cảm thấy yêu thích One Piece đến như vậy? Nội dung hấp dẫn, cá tính nhân vật được xưng dựng rõ nét hay những trận đối đầu kinh điển giữa những hải tặc. Đó có thể là những lý do khiến bạn yêu thích One Piece của Oda trong suốt hơn 20 năm qua. Còn đối với tôi và nhiều độc giả khác, một trong những yếu tố khiến One Piece hấp dẫn đến như vậy đó chính là dàn mỹ nữ "sắc nước hương trời" như Nami, Boa Hancock, Robin, Vivi hay nhiều cái tên khác.

Chọc mù mắt với bộ ảnh các mỹ nữ One Piece bị phá vỡ hình tượng theo phong cách của Boku to Roboco - Ảnh 1.

Nguồn ảnh (Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Thế nhưng mới đây nhất tác giả của Boku to Roboco, ông Shuhei Miyazaki đã tung ra bộ sticker One Piece khiến người xem "mù mắt". Các bạn sẽ chẳng nhận ra được những mỹ nữ tuyệt đẹp của One Piece với phong cách thiết kế nhân vật của Boku to Roboco.

Chọc mù mắt với bộ ảnh các mỹ nữ One Piece bị phá vỡ hình tượng theo phong cách của Boku to Roboco - Ảnh 2.

Robin và Nami trong One Piece

Chọc mù mắt với bộ ảnh các mỹ nữ One Piece bị phá vỡ hình tượng theo phong cách của Boku to Roboco - Ảnh 3.

Còn đây là Nami và Robin theo phong cách của Boku to Roboco

Sở dĩ tác phẩm trên được tạo ra là việc nối tiếp ba bộ sticker One Piece được ba tác giả nổi tiếng thiết kế cho app LINE, One Piece lại tiếp tục được giao lưu thêm với mangaka Shuhei Miyazaki và bộ truyện Boku to Roboco của tác giả này. Dành cho những ai chưa biết thì Boku to Roboco (Tôi và Roboco) thì đây là một là bộ manga hài hước đang được đăng trên Tuần san Shonen Jump và nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cậu học sinh Bondo Taira và cô người máy hầu gái Roboco của cậu ấy. Bộ sticker này sẽ là một tác phẩm thuộc chương trình "LINE Creators Collaboration × ONE PIECE", cho phép mọi người cùng tạo ra các bộ sticker lấy chủ đề One Piece và bán chúng trên app LINE. Ngoài người dùng bình thường thì kha khá người nổi tiếng bên Nhật cũng tham gia vào chương trình này.

Chọc mù mắt với bộ ảnh các mỹ nữ One Piece bị phá vỡ hình tượng theo phong cách của Boku to Roboco - Ảnh 4.

Khán giả phải mất nhiều thời gian mới nhận ra được các mỹ nữ Trong One Piece được vẽ theo phong cách của Boku to Roboco

Nhìn chung thì Shuhei Miyazaki đã thành công khi khắc họa chân thực những mỹ nữ của One Piece theo đúng phong cách của Boku to Roboco. Tuy nhiên đối với nhiều độc giả đặc biệt là các fan nam giới của One Piece, việc các mỹ nữ mà họ yêu thích bị phá vỡ hình tượng đã mang đến một cảm xúc khó chịu và đối với nhiều người là khó mà chấp nhận được.

Chọc mù mắt với bộ ảnh các mỹ nữ One Piece bị phá vỡ hình tượng theo phong cách của Boku to Roboco - Ảnh 5.

Nhiều fan lại cho rằng những hình ảnh các mỹ nữ của One Piece được vẽ theo phong cách của Boku to Roboco rất đáng yêu

Một số ý kiến tích cực khác lại cho rằng, thực ra bộ sticker One Piece trên chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu mà thôi còn nếu muốn ngắm những tâm hồn "to tròn" và chân dung mỹ miều của các cô gái này thì hãy xem bản gốc của One Piece cho nó chân thực. Các bạn thấy sao về bộ sticker One Piece về các mỹ nữ trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!