Choáng với tâm sự của nam game thủ 16 tuổi yêu phụ nữ... 53

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 07/08/2018 10:15 AM

 
  thích

Gọi người yêu 53 tuổi là em trìu mến, nam game thủ trong bài với lời văn nhẹ nhàng kể về mối tình sâu đậm tuổi học trò của mình.

Vào đêm qua, group Dota2Vn bỗng xôn xao với 1 câu chuyện tình yêu của một nam game thủ. Theo đó, anh chàng này muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho nhẹ lòng, về cuộc tình chênh vênh giữa cậu (khi đó 16 tuổi) với giáo viên - người phụ nữ đã... 53. 

Choáng với tâm sự của nam game thủ 16 tuổi yêu phụ nữ... 53 - Ảnh 1.

Tâm sự "hot" của nam game thủ khiến group nửa đêm vẫn phải dậy sóng.

Cụ thể câu chuyện của bạn nam trong group như sau:

"Đêm tâm sự với các bác chút cho nhẹ lòng. 4 năm về trước lúc ấy tôi 16 tuổi, em 53 tuổi. Gấp 3 lần số tuổi của tôi.

Đó không phải chỉ là sự si mê nhất thời. Tôi yêu em thật sự.

Tôi sẵn sàng  đi lang thang trong trường chỉ để bắt được ánh nhìn thoáng qua của em. Mỗi khi nói chuyện cùng em, tôi bị lạc lối trong đôi mắt ấy (theo đúng nghĩa đen). Em chính là lý do cho sự có mặt của tôi.

Và mấy người biết gì không… em cũng dành cho tôi thật nhiều sự quan tâm. Nhiều hơn những gì một giáo viên có thể có đối với một học sinh bình thường.

Câu chuyện đã tiếp diễn trong vòng 2 năm.

Tôi ô mem vào ngày tốt nghiệp của mình và sau đó em đặt một nụ hôn lên má tôi,

Tuy không thể nói với em câu "Tôi yêu em" nhưng tôi chắc rằng em biết điều đó.

Tôi chắc chắn đây không phải là thứ tình cảm từ một phía. Có thể coi là một và nửa phía..."  

Câu chuyện "hot" đến mức dù giữa đêm vẫn nhận được hàng trăm lượt like và comment tới từ các thành viên trong group Dota2Vn. 

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người thì nói "khẩu vị của cậu mặn quá", tuy nhiên lại có quan điểm ủng hộ: "Tình yêu khó nói lắm, thế nên cuộc sống mới muôn màu".

Tính xác thực của câu chuyện vẫn chưa rõ ràng, chính vì thế có game thủ đặt nghi vấn:"Tôi không tin câu chuyện này lắm, có thể là chủ thớt F.A quá lâu hoặc đọc quá nhiều ngôn tình, hoặc post post bài câu like comment của anh em.

Còn nếu đây là câu chuyện có thật thì chắc hẳn chủ thớt đã có chuyện tình thật đẹp. Tình yêu không có lỗi, tuổi tác cũng chỉ là con số... có nhiều trường hợp thanh niên cưới cụ bà 8x như thường. Chúc chủ thớt sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình >:D<"


Choáng với tâm sự của nam game thủ 16 tuổi yêu phụ nữ... 53 - Ảnh 2.

Game thủ này thì phân tích đa chiều hơn.

Đến thời điểm này bài viết đã bị xóa, tuy nhiên hy vọng "chủ thớt" chắc rằng đã đọc được những comment dành cho mình và cảm thấy nhẹ lòng hơn.