Choáng với tai nghe chơi game giá 1,3 tỷ đồng, đắt hơn cả 1 chiếc ô tô!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2017 04:26 PM

Dĩ nhiên với vẻ đẹp của chiếc tai nghe này, hãng game cũng sẵn sàng hét một cái giá trên trời: 44 nghìn Bảng Anh, tương đương 1,3 tỷ Đồng!

Cần nói lại một chút về Assassin's Creed: Origins. Chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Vào vai nhân vật chính có tên Bayek, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình đầy thử thách để chống lại Templar: The Order of the Ancients.

Là một tựa game đến từ các nhà phát triển Canada, Ubisoft Montreal và được chính nhà phát hành game người Pháp tung ra thị trường vào dịp cuối năm nay, Ubisoft cũng chẳng ngần ngại gì hợp tác với thương hiệu âm thanh cao cấp của Pháp, Focal để tạo ra một trong những món đồ chơi ăn theo game khủng nhất thế giới hiện nay.

Nếu như khi lên trang chủ của Ubisoft, bạn có thể thấy một chiếc tai nghe không dây của Focal với logo Assassin's Creed: Origins với giá 200 Bảng Anh, thì món đồ chơi dưới đây có lẽ sẽ là ước mơ của mọi game thủ cuồng series game hành động bí mật tuyệt hay này:

Được hãng âm thanh Focal, thương hiệu sản xuất trang sức cao cấp Tournaire của Pháp và Ubisoft thiết kế, đây là một chiếc tai nghe bằng vàng với logo và những chi tiết tuyệt đẹp chỉ có các nghệ nhân mới có thể tạo ra nổi. Và dĩ nhiên với vẻ đẹp của nó, hãng game cũng sẵn sàng hét một cái giá trên trời: 44 nghìn Bảng Anh, tương đương 1,3 tỷ Đồng!

Thậm chí, nếu bạn bỏ thêm 11.000 Bảng nữa, bạn sẽ có được một chiếc khung giữ tai nghe cũng đẹp chẳng kém, dựa trên chính hình ảnh của Bayek, nhân vật chính của game:

Assassin’s Creed: Origins sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng như: Cleopatra, Julius Caesar và Ptolemy. Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ (dựa vào các dữ kiện được hé lộ trong các đoạn trailer), Cleopatra và hội Hiệp sĩ dòng Đến (Templars) có một quan hệ mật thiết với nhau. Cuối cùng, Cleopatra sẽ bị sát hại bởi một Assassin Ai Cập có tên Amunet.

Khác với những nhân vật chính trước đây như Connor, Altair, Edward hay Ezio, Bayek có xu hướng hành động như một chiến binh chứ không phải một sát thủ. Ngoài ra, anh ta cũng sở hữu một sức mạnh thể chất tuyệt vời, cùng với đó là một chú đại bang thông minh để giúp sức trong việc khát sát và thăm dò địa hình.=