Choáng với streamer Clash of Clans đạt cấp Legend khi chơi 123 giờ không nghỉ

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2016 05:59 PM

 
  thích

Mới đây, một streamer Clash of Clans có tên gọi BoarGeneral đã thực hiện quá trình stream liên tục 123 giờ không ngừng nghỉ để từ con số 0 leo lên đến bậc Legend.

Ngày nay, stream game trực tuyến đã trở thành một trào lưu giải trí rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, đây còn được coi là một nghề kiếm sống đầy hấp dẫn đối với giới trẻ bởi còn gì bằng khi bạn vừa được làm điều mình thích, lại vừa mang về thu nhập ổn định để nuôi sống bản thân. Trên hết, live stream game còn phần nào phô diễn kỹ năng, những điều đặc biệt mà người chơi có thể làm mà những người khác lại không.

Mới đây nhất, một streamer Clash of Clans có tên gọi BoarGeneral đã thực hiện quá trình stream "điên rồ" với thời gian 123 giờ 26 phút 50 giây liên tục không ngừng nghỉ để từ con số 0 cho đến việc sở hữu 5000 Trophies để leo lên đến bậc Legend.

BoarGeneral là một streamer đến từ Anh và mọi thứ đều được quay lại trên Kamcord, một hệ thống livestream tương tự với Twitch. Hiện có rất nhiều người dùng Kamcord để stream và BoarGeneral là một trong số những tín đồ trung thành. Kênh của BoarGeneral đã có tổng số người like là 3.770.404 lượt, ghi nhận 33,258 lượt xem qua đó trở thành kênh được theo dõi hàng đầu trên Kamcord.

Trong một lần phỏng vấn, BoarGeneral được hỏi: "Bạn cảm thấy khó khăn nào là đáng kể nhất trong quá trình live stream?" Và câu trả lời của anh là: "Tôi thấy việc tỉnh táo là điều khó khăn nhất, thách thức nhất. Nhưng với sự cổ vũ của những người xem ngày một tăng đã giúp tôi vượt qua giới hạn của chính mình. Tất cả họ đều rất tuyệt vời".

Đây quả thực là một trong những minh chứng rõ ràng nhất về sự kiên trì và quyết tâm thì mọi điều đều có thể hoàn thành được. Tuy nhiên, người viết cũng khuyến cáo bạn đọc không nên bắt chước theo anh chàng BoarGeneral bởi sẽ rất có hại cho sức khỏe, thậm chí có thể gây đột quỵ, mất mạng nếu như kiểm soát không tốt giờ giấc chơi game của mình.