Choáng với "rạp chiếu phim" bắt bạn trả hơn 10 triệu Đồng 1 lần xem

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2016 04:57 PM

Muốn xem phim hot mà không cần ra rạp thì hãy cứ chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng để quẹt 500 USD, hơn 10 triệu Đồng cho... 1 lần xem phim!

Nếu nhà bạn có "bố làm to", hoặc đơn giản là tiền nhiều đếm không hết, thì bạn sẽ đi xem phim như thế nào? Hoặc lấy ví dụ bạn, trong trường hợp cực kỳ hiếm hoi, bạn là một hot girl hot boy diễn viên thành đạt kiếm tiền như nước sông Đà và không muốn đến rạp mà chỉ muốn xem một bộ phim mới toanh vừa được công chiếu nhưng chưa có bản Blu-Ray? Giải pháp nhanh gọn và đơn giản nhất là cỗ máy xem phim có tên Prima Cinema.

Dưới đây là hình ảnh của bộ phim The Secret Life of Pets, bộ phim đang làm mưa làm gió các phòng vé trên thế giới, nhưng lại được chiếu... tại nhà của một vị đại gia:

Vậy cái giá để có thể nằm ườn ở nhà riêng xem phim bom tấn thay vì bỏ 100 nghìn ra rạp phim đông đúc chật chội và luôn bị cánh nhiếp ảnh săn đón? Đầu tiên hãy chuẩn bị ra 35 nghìn USD, tương đương 780 triệu Đồng để mua thiết bị stream phim ảnh của Prima Cinema trước đã. Sau đó, nếu muốn xem phim hot mà không cần ra rạp thì hãy cứ chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng để quẹt 500 USD, hơn 10 triệu Đồng cho... 1 lần xem phim!

Dĩ nhiên với các tỷ phú, họ sẵn sàng đánh đổi khoản tiền mà theo nhiều người trong số họ là "tiền lẻ" để lấy sự riêng tư thoải mái khi thưởng thức phim ảnh.

Một điều mà không ít các nhà làm phim Hollywood sợ hãi chính là việc những hệ thống stream sẽ khiến cho bộ phim của họ bị lộ bản đẹp, món quà hoàn hảo cho những thanh niên thích... kéo torrent. Thế nhưng Prima Cinema, với cái giá trên trời mà chúng tôi giới thiệu ở trên, thậm chí còn có cả máy quét vân tay và cảm biến chuyển động, không cho phép bất kỳ ai di chuyển máy, hoặc không cho người lạ xem phim "chùa". Những công nghệ mã hóa độc quyền của cỗ máy này chỉ dành cho những người tiền tiêu không hết, chứ không hề dành cho những người thích xem phim bom tấn bản đẹp download trên mạng internet.

Những bộ phim bom tấn trước ngày ra mắt sẽ được tải về máy trước đó 3 ngày. Điều đó có nghĩa là, nếu như không có những công nghệ bảo mật, rất có thể chính cỗ máy này sẽ là nguồn gây lộ những bộ phim, những tài sản sở hữu trí tuệ đôi khi có giá trị lên tới 300 triệu đến cả tỷ USD, dựa theo doanh thu ngoài rạp chiếu của chúng.

Thêm một bước bảo mật nữa. Không phải cứ có tiền là bạn có thể mua bộ máy chiếu phim cao cấp này. Công ty Prima sẽ xem xét thật kỹ lưỡng những khách hàng tiềm năng của họ để biết được rằng họ mua thiết bị về với mục đích tốt, thay vì quay lại clip, tạo ra một bản cam để tống lên mạng internet trục lợi.

Nếu bạn muốn xem, chỉ cần quét vân tay, thẻ sẽ tự động bị trừ tiền và bạn sẽ được xem ngay bộ phim đó mà không phải chờ đợi buffering, nhất là khi nhiều bộ phim thậm chí còn được phát trên chuẩn 4K 10-bit, cực kỳ cao cấp.