Choáng với net quê vẫn dùng bàn phím cơ xịn, chủ quán tự nhận "toàn khách chăn trâu vào chơi thôi"

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2016 05:36 PM

Một chủ quán net cỏ tại một vùng quê đã khiến cho mọi người bất ngờ khi trang bị cả bàn phím cơ cho phòng máy của mình.

Thông thường, các quán net 'cỏ' thường không được đầu tư mạnh mẽ, ngay cả cấu hình máy cũng không cao và rõ ràng là những thứ 'phụ' như gaming gear gồm chuột, bàn phím, tai nghe... đều thuộc dạng rẻ tiền, chỉ khoảng 100 - 200 ngàn đồng cho có mà thôi.

Tuy nhiên mới đây một chủ quán net cỏ tại một vùng quê đã khiến cho mọi người bất ngờ khi trang bị cả bàn phím cơ cho phòng máy của mình. Mặc dù đây không phải là loại mech key cao cấp, chỉ có giá khoảng hơn 600 ngàn đồng nhưng cũng thuộc dạng xịn so với mặt bằng chung hiện nay, ngay cả cửa hàng tại các thành phố lớn cũng chưa chắc đã trang bị chứ đừng nói là khu vực vùng ven như thế này.

Loại bàn phím này không những đem lại cảm giác gõ 'sướng' hơn hẳn, không bị 'dính' như phím cao su mà còn có đèn LED chạy đi chạy lại khá đẹp mắt.

Theo chính chủ quán net này thổ lộ thì khách hàng của mình toàn là... trẻ chăn trâu vào chơi hàng ngày, thậm chí còn ám cả mùi lên tai nghe: "ở làng em bọn nó đi thả trâu về rồi đeo tai nghe vào được vài hôm tai nghe thì vẫn còn mới nhưng toàn mùi trâu thôi".

Quán net quê.

Một vòng quán net này trong đoạn clip trên đây, chúng ta có thể thấy được rằng cơ sở vật chất trang bị tại đây thuộc dạng khá ngon lành với đủ màn hình to, bàn phím cơ, chuột, lót, tai nghe... Có lẽ đây cũng là lý do giúp cho phòng máy này hết sức đông đảo người chơi, thậm chí full máy mà vẫn có không ít người đứng đợi hay xem chứ không có ý định bỏ về.

Khô máu 2k/1h tưởng hay nhưng hóa ra là cách tự giết chết quán net mình nhanh nhất?