Choáng với góc chơi game siêu cấp vô địch trị giá gần 600 triệu đồng, đảm bảo ngồi lên là phê

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2017 05:00 PM

 
  thích

Bộ máy chơi game siêu khủng của anh chàng mang nickname machkun1 trên YouTube có giá trị tới 25.000 USD, gần 600 triệu đồng.

Chơi game luôn là một trong những hoạt động tạo ra sự sảng khoái cao nhất đối với tất cả mọi người. Vì vậy việc đầu tư tiền tấn để phục vụ bản thân, đi theo đam mê là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó mà thôi, chẳng mấy ai có thể sẵn sàng chi tới gần 600 triệu đồng để tậu về bộ máy giả lập khủng như thế này để chinh chiến trong thế giới ảo.

Vâng, chúng tôi đang nói tới bộ máy chơi game siêu khủng của anh chàng mang nickname machkun1 trên YouTube, chi tiết các bạn có thể theo dõi clip sau:

R-craft motion simulator with VR - Dirt Rally play.

Các bạn có thể thấy rõ màn đua xe thực tế ảo của game thủ này 'phê' như thế nào với đủ trò rung lắc xoay trở y hệt như đang đi trên đường thật vậy. Kết hợp với đó còn là chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift, nếu như bản thân là người đang ngồi trên đó thì chẳng rõ là chúng ta có thể tự nhận ra đây là game nữa không...

Được biết, mấu chốt của góc gaming siêu đỉnh này chính là bộ R-Craft Multi AXIS Motion Simulator, có khả năng tái tạo lại như thật các chuyển động của xe ra ngoài đời thực. Chỉ riêng chiếc máy này đã tốn tới 20.000 USD (tương đương khoảng 440 triệu đồng) rồi.

Ngoài ra, những thứ khác như bộ máy tính, kính thực tế ảo, màn hình... đã tiêu tốn thêm 5000 USD nữa và kéo tổng giá trị lên 25.000 USD, tương đương khoảng 570 triệu đồng, quả là một con số 'khó tiêu' mà không phải game thủ nào cũng đủ điều kiện hoặc dám bỏ ra để tậu về.

Ấn tượng với bộ máy tính trị giá hơn trăm triệu cực khủng tại Việt Nam đảm bảo chơi game xả láng